HLV Koeman nổi giận: "Thật không thể chấp nhận được"

Thể thao 22/01/2021 - 12:20

Barcelona đã giành chiến thắng khó nhọc với tỷ số 2-0 trước đội hạng ba Cornella nhờ pha lập công của Ousmane Dembele và Martin Braithwaite trong hiệp phụ.

Barcelona đã giành vé đi tiếp tại Copa del Rey, nhưng Ronald Koeman có lý do để không hài lòng với phong độ của đội nhà, khi Blaugrana tự làm khó mình, phung phí cơ hội và cần hiệp phụ.

HLV Koeman nổi giận:

 HLV Koeman không hài lòng với các học trò.

"Điều quan trọng là luôn tiến tới vòng tiếp theo, nhưng chúng tôi không thể vui mừng vì chúng tôi đã bỏ lỡ các cơ hội, 2 quả phạt đền và bạn cần phải có trách nhiệm trong những trận đấu này", Koeman nói sau chiến thắng.

  • Mục tiêu từ chối nói về tương lai, tin mừng cho Barca?

  • Chi 20 triệu, Man Utd đánh bại Barca và Man City, giành lấy "Neymar mới"

"Một lần nữa, đó là 120 phút, đó là một vấn đề. Chúng tôi đã tạo cơ hội và có hai quả phạt đền... điều đó không thể xảy ra.

Tôi không thể bỏ qua nỗ lực của chúng tôi, nhưng vấn đề không chỉ là chạy, bạn cần sự sáng tạo và hiệu quả. Thật khó khăn cho chúng tôi ngày hôm nay...."

Thành tích đá phạt đền của Barcelona mùa này rất đáng lo ngại, khi họ đã bỏ lỡ 5 trong số 12 bàn và không ai khác ngoài Lionel Messi có thể làm tốt trọng trách này.

Koeman nói thêm: "Không có nhiều áp lực khi thực hiện một quả phạt đền vì không có đám đông. Bạn cần một cái đầu lạnh.

Ngoài Messi, chúng tôi không có ai cho thấy họ có thể ghi bàn nhiều từ những quả phạt đền. Chúng tôi phải tập luyện nhiều hơn và bàn bạc nhiều hơn để cải thiện điều này.

Đó có thể là nỗi sợ hãi, tôi thực sự không biết tại sao chúng tôi lại bỏ lỡ nhiều quả phạt đền như vậy. Bạn không thể bỏ lỡ hai quả phạt đền khi là các cầu thủ của Barcelona. Đây là điều nghiêm trọng."

 
Minh Tuấn | 11:48 22/01/2021