HLV Park gọi Văn Quyết, Tấn Trường lên tuyển Việt Nam

Thể thao 26/11/2020 - 20:50

imgtag-cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da Văn Quyết được gọi trở lại tuyển Việt Nam ít ngày sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất V-League 2020. Ảnh: Vưn . Chiều 26/11, VFF công bố ...

HLV Park gọi Văn Quyết, Tấn Trường lên tuyển Việt Nam - ảnh 1

Văn Quyết được gọi trở lại tuyển Việt Nam ít ngày sau khi nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất V-League 2020. Ảnh: Vưn .

Chiều 26/11, VFF công bố danh sách triệu tập tuyển Việt Nam trong đợt tập trung đầu tiên năm 2020, nhằm chuẩn bị cho các mục tiêu quan trọng vào năm sau. Theo đó, HLV Park Hang-seo cho gọi tới 37 cầu thủ gồm có 4 thủ môn, 15 hậu vệ, 10 tiền vệ và 8 tiền đạo.

Ngoài những gương mặt quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Tuấn Anh, Xuân Trường, Trọng Hoàng, Công Phượng, Văn Toàn... HLV Park còn cho gọi nhiều cầu thủ trẻ như Bùi Hoàng Việt Anh, Hai Long, Hoàng Đức, Đức Chiến... Đặc biệt, trong đợt tập trung này, nhà cầm quân người Hàn Quốc gọi lại hai cựu binh là Văn Quyết và thủ môn Tấn Trường.

Văn Quyết vừa có màn thể hiện rất ấn tượng trong màu áo CLB Hà Nội ở mùa giải vừa qua và giành danh hiệu Cầu thủ hay nhất V-League 2020. Lần gần nhất đội trưởng của Hà Nội FC thi đấu cho tuyển Việt Nam là tại AFF Cup 2018. Trong khi đó, đây là lần trở lại đội tuyển quốc gia của Tấn Trường sau gần 10 năm. Thủ thành 34 tuổi được HLV Park trao cơ hội sau khi thể hiện phong độ xuất sắc trong màu áo CLB Hà Nội ở giai đoạn hai của mùa giải vưa qua.

HLV Park gọi Văn Quyết, Tấn Trường lên tuyển Việt Nam - ảnh 2

Tấn Trường từng chia sẻ không nghĩ tới việc trở lại đội tuyển quốc gia nhưng nếu được HLV Park trao cơ hội anh sẽ cố gắng. Ảnh: Đương Phạm.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân từ ngày 6/12 đến ngày 28/12 tại Hà Nội. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tổ chức thi đấu giao hữu quốc tế cho đội tuyển là bất khả thi. Vì vậy, VFF lên kế hoạch tổ chức hai trận đấu giữa đội tuyển quốc gia và U23 vừa để phục vụ công tác chuyên môn, vừa gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

HLV Park gọi Văn Quyết, Tấn Trường lên tuyển Việt Nam - ảnh 3

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam.