HLV Park Hang-seo sẽ lo lắm đây khi trò cưng vẫn phải phục vụ tiền đạo ngoại binh

Thế giới 24/05/2020 - 10:08

Rất nhiều lần HLV Park Hang-seo lên tiếng về việc các tiền đạo Việt Nam chịu lép vế trước ngoại binh. Tiền đạo sáng giá nhất của ông lúc này vừa mới lâm vào tình cảnh như vậy.

Mới đây HLV Park Hang-seo tiếp tục lên tiếng và mong muốn VFF giúp ông, trong vấn đề các đội bóng Việt Nam cần ưu tiên tiền đạo nội binh nhiều hơn. Tuy nhiên, khi mà kế hoạch chưa thành hình, tiền đạo số 1 trong tay thầy Park hiện tại vừa lâm vào cảnh phải nhường vị trí sở trường cho ngoại binh và phải thi đấu ở vai trò cực lạ lẫm.

Trong các đội hình dưới trướng HLVP Park Hang-seo, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh mang nhiều kỳ vọng sẽ đảm nhiệm được trọng trách phá lưới đối thủ. Tình hình đáng lo khi đội Bình Dương có dấu hiệu muốn sử dụng Tiến Linh ở vị trí tiền vệ trung tâm lệch cánh, nhường suất tiền đạo cho ngoại binh Youssouf Toure và cầu thủ nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương. 

Có thể đây chỉ là thử nghiệm nho nhỏ của đội Bình Dương, nhưng quan trọng hơn nó lại đến từ yêu cầu của một ngoại binh khác. Điều chứng tỏ chỗ đứng của các chân sút trẻ nội binh vẫn chưa được xem trọng hết mực, ít nhất như mong muốn của HLV Park Hang-seo. 

Theo Trí Thức Trẻ