HLV Phan Thanh Cảnh ngồi lặng lẽ một góc sân đấu sau trận gặp Nha Trang Dolphins

Giải trí 26/10/2020 - 22:49

Áp lực hiện rõ ở HLV trưởng Danang Dragons khi trận đấu bước sang hiệp phụ, việc chứng kiến đội bóng vuột mất cơ hội thắng trong tầm tay thật không phải cảm giác dễ chịu.

Danang Dragons 87 – 94 Nha Trang Dolphins, với nhiều người đây chỉ là con số chung cuộc của một trận đấu. Nhưng với fans VBA 2020 và fans đội bóng Danang Dragons, đây chính là kết quả của hàng loạt cảm xúc từ dữ dội, phấn khích cho đến hụt hẫng, tiếc nuối. Tiếc nuối đến bật khóc thì đúng hơn bởi đội bóng họ yêu thích đã cách chiến thắng một tích tắc, hoặc họ đã không có được may mắn.

Sau 2 pha ném phạt không thành công của Darrell Miller, tiếng ồ lên tràn trề sự thất vọng của khán giả ở sân VBA Arena, họ đã tin Danang Dragons kết thúc hiệp 4 bằng một chiến thắng mỹ mãn. Nha Trang Dolphins cho thấy họ bản lĩnh và vững tâm lý, tận dụng cơ hội để có chiến thắng quan trọng.

HLV Phan Thanh Cảnh ngồi lặng lẽ một góc sân đấu sau trận gặp Nha Trang Dolphins - ảnh 1 HLV Phan Thanh Cảnh ngồi lặng lẽ một góc sân đấu sau trận gặp Nha Trang Dolphins - ảnh 2

Chứng kiến đội bóng vuột mất cơ hội chiến thắng trong tầm tay, HLV Phan Thanh Cảnh không giấu được vẻ căng thẳng. Ngay sau khi tiếng còi kết trận vang lên, vị thuyền trưởng chúc mừng đối thủ rồi ngồi lặng lẽ một góc. Ông nghiên cứu về tình hình trận đấu và có lẽ đang chống chọi với những cảm xúc khó chịu của bản thân.

HLV Phan Thanh Cảnh là người khó tính, ông từ lâu đã nhận thấy nhiều điểm yếu của Danang Dragons và quyết tâm cải thiện. Còn nhớ, sau khi đội bóng có chiến thắng đầu tiên, HLV này cùng học trò đã lập tức có mặt trên khán đài để theo dõi lối chơi của đối thủ, dù họ vừa bị vắt kiệt sức cho hơn 2 tiếng thi đấu. Và cách đây không lâu, khi đội có chiến thắng thứ 2, HLV Phan Thanh Cảnh cũng thẳng thắn thừa nhận toàn đội phải cải thiện thể lực.

Thắng không kiêu – Bại không nản, hình ảnh lặng lẽ của vị HLV trưởng Danang Dragons sẽ là động lực để các học trò của ông trở lại mạnh mẽ hơn. Khi đó, họ có quyền ra về trong ồn ào!