HLV Phố Hiến xin lỗi vì bóp cổ cầu thủ

Đời sống 08/07/2020 - 15:16

HLV Hứa Hiển Vinh của CLB Phố Hiến thừa nhận thiếu kiềm chế khi xông vào bóp cổ hậu vệ Võ Văn Huy (An Giang) đồng thời gửi lời xin lỗi mọi người. - Ngôi sao

HLV Phố Hiến xin lỗi vì bóp cổ cầu thủ - ảnh 1

HLV Hứa Hiền Vinh và Võ Văn Huy ôm nhau sau trận đấu.

"Tôi xin lỗi mọi người vì sự việc xảy ra ở cuối trận Phố Hiến - An Giang. Tôi đã không kiềm chế nên để xảy ra va chạm với Võ Văn Huy. Giữa tôi với Văn Huy là tình thầy - trò nhiều năm nên đây chỉ là phút mất kiểm soát của hai bên khi trận đấu bước vào phút cuối căng thẳng. Sau khi kết thúc trận đấu, Huy cũng xin lỗi tôi vì đã đá bóng vào cabin trúng thầy Tưởng, thầy Phước Tứ. Bản thân tôi cũng nhận thấy cái sai của mình nên mong mọi người bỏ qua", HLV Hứa Hiển Vinh lên tiếng sau ồn ào bóp cổ hậu vệ Võ Văn Huy trong trận đấu giữa Phố Hiến và An Giang ở giải hạng Nhất Quốc gia hôm 7/7.

Phút bù giờ đầu tiên của trận đấu, Võ Văn Huy chuẩn bị ném biên thì thấy một quả bóng khác nằm gần đó. Cầu thủ của An Giang đá bóng ra ngoài, về phía khu kỹ thuật của chủ nhà Phố Hiến, nhưng đã trúng vào trợ lý Lê Phước Tứ.

HLV Hứa Hiển Vinh đứng gần đó ngay lập tức phản ứng, lao vào bóp cổ Văn Huy. Thấy vậy, các cầu thủ An Giang cũng xông tới để bênh vực đồng đội, gây ra cảnh xô xát giữa đôi bên. HLV Hiển Vinh phải nhận thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài còn Văn Huy bị truất quyền thi đấu với chiếc thẻ vàng thứ hai. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-1 nghiêng về Phố Hiến.

HLV Phố Hiến xin lỗi vì bóp cổ cầu thủ - ảnh 2
 
 
HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ cầu thủ

Tình huống HLV Hứa Hiền Vinh bóp cổ Văn Huy

HLV Hứa Hiển Vinh vốn là thầy của Văn Huy ở đội PVF và Phố Hiến. Hai người có 5 năm gắn bó trước khi cầu thủ này chuyển tới khoác áo An Giang vào mùa giải năm ngoái.

"Tôi sẽ cố gắng kiềm chế để không xảy ra sự cố nào nữa. Phố Hiến mới thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2018 nên tôi còn phải hoàn thiện bản thân nhiều hơn và mang lại sự chuyên nghiệp nhất cho CLB. Tôi mong mọi người có cái nhìn nhẹ nhàng, vị tha, bao dung hơn cho những sai lầm của cả tôi và Huy. Cảm ơn mọi người", thuyền trưởng của An Giang nói lời kết về lùm xùm với trò cũ.

Minh Khang   |