HLV trưởng tuyển Thái Lan hóa "thánh ám" khiến các CLB run sợ: Cứ đi dự khán là chủ nhà thua tan tác

Thể thao 27/10/2020 - 16:38

Được HLV trưởng đội tuyển Quốc gia tới dự khán có lẽ là mong muốn của khá nhiều CLB, bởi khi đó, các cầu thủ của họ có cơ hội để được chú ý. Tuy nhiên, HLV Akira Nishino lại mang đến nhiều nỗi lo hơn mỗi khi ông xuất hiện tại sân vận động.

Kể từ khi các giải bóng đá Thái Lan trở lại, HLV trưởng đội tuyển Quốc gia nước này, ông Akira Nishino đã đi dự khán khá nhiều trận đấu. Tuy nhiên, có một thống kê khiến nhiều CLB Thai League lo sợ đó là trong 11 lần gần nhất ông Nishino dự khán, có tới 10 đội chủ nhà không thể giành chiến thắng. "Đen đủi" nhất có lẽ là trường hợp của CLB Thai Port, họ thậm chí còn bị xử thua vì sự cố nổ trạm biến áp dẫn đến mất điện ở cuộc tiếp đón Muangthong United. 

HLV trưởng tuyển Thái Lan hóa

HLV Akira Nishino bỗng nhiên trở thành "nỗi sợ" với các CLB Thái Lan (Ảnh: SiamSport)

Đội bóng chủ nhà duy nhất chiến thắng khi HLV Akira Nishino dự khán là Bangkok United, họ đánh bại Suphanburi FC với tỷ số 2-0. Với thống kê này, có lẽ nhiều CLB Thái Lan sẽ mong rằng HLV Nishino "tiết chế" hơn việc đi dự khán trong thời gian tới. 

Thời gian gần đây, ông Akira Nishino hoạt động khá tích cực nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất về lực lượng cho các mục tiêu quan trọng trong năm 2021 như AFF Cup, vòng loại World Cup 2022. Từ nay đến cuối năm, đội tuyển Thái Lan sẽ có nhiều đợt tập trung nhỏ lẻ nhằm giúp ông Nishino tìm kiếm những nhân tố mới.