HLV từng vô địch châu Âu tiết lộ sự lo lắng sau trận thua đầu tiên tại V.League

Thể thao 16/01/2021 - 21:17

HLV Petrovic tiết lộ nhiều việc ông còn chưa hoàn thiện cùng các học trò ở Thanh Hoá sau trận thua 0-1 trước Bình Dương trong ngày ra quân tại V.League 2021.

Bàn thắng duy nhất của Tô Văn Vũ đã giúp cho Bình Dương có được chiến thắng sát nút 1-0 trước Thanh Hoá trong ngày ra quân tại V.League 2021. Sau trận thua này, thuyền trưởng Petrovic của đội bóng xứ Thanh đã tiết lộ nhiều điều ông chưa thực sự hoàn thiện cho đội nhà.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Petrovic cho biết: "Trận đấu này, hai đội chơi rất nhiệt, quyết liệt ngay từ đầu. Thanh Hoá đã không may mắn khi không có được bàn nào dù có nhiều cơ hội. Trong khi đó, Bình Dương ở ngay cú sút đầu tiên đã có được bàn thắng rồi

Trước giải đấu này, khi sang Việt Nam tôi phải thực hiện cách li và chỉ có quãng thời gian rất ngắn chuẩn bị mùa giải mới cùng học trò. Thực sự với tôi lúc này, Thanh Hoá còn nhiều điều mới, tôi và học trò cần thời gian. Tuy nhiên, tôi hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ, sau thời gian ngắn họ đã thể hiện khá tốt. Hi vọng trong thời gian tới sẽ bắt nhịp tốt hơn".

HLV từng vô địch châu Âu tiết lộ sự lo lắng sau trận thua đầu tiên tại V.League - ảnh 1

Tô Văn Vũ ghi bàn thắng duy nhất giúp Bình Dương giành chiến thắng 1-0 trước Thanh Hoá.

Chia sẻ về sự khác biệt giữa Thanh Hoá 2017 và hiện tại, vị thuyền trưởng từng vô địch châu Âu cho biết:

"Năm 2017 khi tôi nắm Thanh Hoá, đó là thời điểm đội có ông chủ mới, ông ấy đã đầu tư về lực lượng cho những cầu thủ rất chất lượng, tôi nhớ không nhầm có ít nhất 5 đến 7 tuyển thủ ĐT Việt Nam trong đội hình.

Trong lần này trở lại, tôi cũng làm việc với ông chủ mới, nhưng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị. Hơn nữa, lực lượng lại khác khi chỉ có 2 tuyển thủ của ĐT Việt Nam là số 5 và số 3 (Minh Tùng và Xuân Cường - PV). So với năm 2017 thì rất chênh lệch về lực lượng, tôi nghĩ mình sẽ rất vất vả trong tương lai".

HLV từng vô địch châu Âu tiết lộ sự lo lắng sau trận thua đầu tiên tại V.League - ảnh 2

Mansaray nổi nóng khi bị rút thẻ. Ảnh: Thành Đỗ.

Nếu như HLV Petrovic lo lắng về tương lai của Thanh Hoá, ở bên kia chiến tuyến HLV Phan Thanh Hùng lại không hài lòng với sự nóng nảy của tiền đạo Mansaray. Số 10 của Bình Dương có hành vi phản ứng thái quá với trọng tài khi anh bị rút thẻ phạt.

Nhận xét về tính cách của học trò, tân thuyền trưởng của Bình Dương cho biết: "Tôi sẽ kiểm điểm Mansaray, sẽ làm việc với cậu ta nghiêm túc hơn nữa. Thực sự, nếu muốn chơi bóng ở Việt Nam, Mansaray thì phải thay đổi tính cách mỗi khi được vào sân".

Trước đó, tại Thiên Long Cúp tiền đạo này cũng có hành vi đá thẳng bóng vào hai phóng viên ảnh nhưng sau đó quay đi mà không một lời xin lỗi. Dù rằng mới đây, anh đã gặp 2 phóng viên này xin lỗi, nhưng trong chiến thắng tối nay của Bình Dương, Mansaray lại tái hiện hình ảnh kém đẹp mắt của mình.