HLV Viettel nói gì khi cùng Hà Nội FC đứng nhóm cuối bảng xếp hạng?

Thể thao 24/01/2021 - 22:21

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đánh giá phong độ của cầu thủ Viettel chưa đạt 100% nên hòa 0-0 trước Thanh Hóa và phải đứng ở vị trí thứ ba từ dưới lên trên bảng xếp hạng.

Viettel tiếp tục chơi không tốt ở vòng 2 V-League 2021 sau khi thua 0-1 Hải Phòng ở ngày mở màn mùa giải mới. Họ vừa bị Thanh Hóa cầm hòa 0-0 trên sân khách chiều 24/1 sau 90 phút cùng thế trận tẻ nhạt.

Chia sẻ sau trận đấu đáng thất vọng, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng cho rằng các cầu thủ chưa có phong độ cao là nguyên nhân chính dẫn tới việc đội bóng thi đấu bế tắc.

Ông Hoàng nói: “Chúng tôi chưa đạt được phong độ 100%. Sự chuẩn bị chưa được chu đáo. Khi nào các vị trí trụ cột có thể thi đấu thì chúng tôi mới có thể trở lại. Trước Thanh Hóa, các cầu thủ phối hợp không tốt ở hiệp một dù chơi chắc chắn. Sang hiệp hai họ mới tổ chức được nhiều cơ hội nguy hiểm và dứt điểm nhiều hơn.”

Trước Thanh Hóa, Viettel không gây sức ép đủ lớn cũng như có hàng loạt cơ hội nguy hiểm đúng với tư cách nhà đương kim vô địch. Đội bóng này bất lực trước đội hình được tổ chức chặt chẽ, chơi tập trung của huấn luyện viên lão làng Petrovic.

HLV Viettel nói gì khi cùng Hà Nội FC đứng nhóm cuối bảng xếp hạng? - ảnh 1

Viettel bất lực trước Thanh Hóa chơi chặt chẽ và chủ động ở vòng 2 V-League 2021. (Ảnh: VPF)

Chỉ giành được 1 điểm sau hai vòng đầu tiên, Viettel hiện đứng thứ ba từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Họ cùng với Hà Nội FC đang đứng bét bảng, là sự bất ngờ lớn khi khởi đầu mùa giải mới đáng thất vọng.

Tuy vậy, huấn luyện viên Trương Việt Hoàng không lo lắng quá nhiều trong phòng họp báo sau trận đấu với Thanh Hóa. Ông cho biết hiện tại đội nhà sẽ chỉ tập trung và cố gắng thi đấu tốt nhất ở trận đấu kế tiếp với đối thủ khó chịu Becamex Bình Dương tại vòng tới.

Trong khi đó, hòa Viettel khiến huấn luyện viên Thanh Hóa hài lòng. Ông cho biết mùa giải còn dài nên Thanh Hóa còn nhiều cơ hội.

“ Viettel thi đấu tốt cả về con người và lối chơi. Sau hiệp một, chúng tôi có sự thay đổi nên chơi tốt hơn. Lực lượng năm nay có những cầu thủ tốt nhưng còn nhiều vị trí trẻ. Ban huấn luyện cố gắng tập luyện 2-3 buổi/ ngày để các cầu ấy cải thiện tốt hơn. Ai phát triển tốt chúng tôi sẽ đào tạo tiếp,” huấn luyện viên Petrovic chia sẻ./.

HLV Viettel nói gì khi cùng Hà Nội FC đứng nhóm cuối bảng xếp hạng? - ảnh 2

Bảng xếp hạng V-League 2021 sau vòng 2 V-League 2021 khi chưa tính kết quả trận đấu TP.HCM với Hà Tĩnh. (Ảnh: VPF)

Hiển Nguyễn (Vietnam+)