HLV xuất sắc nhất Premier League tháng 2: Tuchel đấu Pep

Thể thao 05/03/2021 - 21:02

Vừa chân ướt chân ráo đến Premier League nhưng Thomas Tuchel đã lọt vào danh sách 4 HLV xuất sắc nhất giải đấu trong tháng 2.

HLV xuất sắc nhất Premier League tháng 2: Tuchel đấu Pep - ảnh 1
4 HLV xuất sắc nhất Premier League tháng 2/2021

Tối nay, ban tổ chức Premier League đã công bố danh sách 4 ứng cử viên cho giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 2. Không bất ngờ khi tân HLV Chelsea, Thomas Tuchel có tên bên cạnh Pep Guardiola của Man City. Đối thủ của hai “ngôi sao” này là Nuno Santo của Wolves và Scott Parker của Fulham.

Trong tháng 2, Tuchel dẫn dắt Chelsea 5 trận ở Premier League, mở màn bằng chiến thắng trước Tottenham của Jose Mourinho. Sau đó, The Blues tiếp tục đánh bại Sheffield Utd và Newcastle trước khi hòa hai trận liên tiếp trước Southampton và Man Utd.

Thắng 3, hòa 2 và không thua trận nào cũng là thành tích của Nuno Santo. Sau thời gian dài Wolves chìm vào khủng hoảng, HLV người Bồ Đào Nha đã đưa họ trở lại quỹ đạo bằng các chiến thắng trước Southampton, Arsenal và Leeds.

Trong khi đó, Fulham của Scott Parker thi đấu tổng cộng 6 trận trong tháng 2, thắng 2, hòa 3 và thua 1, giành được 9 điểm . Đây là thành tích rất ấn tượng của CLB thành London khi mà họ chỉ giành được tổng cộng 13 điểm trong 20 điểm trước đó.

Cuối cùng, Pep Guardiola vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất với thành tích toàn thắng cùng Man City. Các “bại tướng” của Man City bao gồm cả các đội bóng mạnh như Tottenham, Everton và Liverpool. Tháng một, HLV người Tây Ban Nha đã giật giải và nhiều khả năng ông sẽ tiếp tục được vinh danh.