HLV của ĐT Myanmar: "Đội tuyển Việt Nam đẳng cấp cao hơn các đối thủ trước"

19/11/2018 - 17:16 - Nguồn: toquoc.vn Yêu cầu xóa tin

Phát biểu trước trận đấu quan trọng với đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018, HLV Antoine Hey của đội tuyển Myanmar cho biết ông rất mong đợi vào trận đấu ngày mai (19/11) với đội tuyển Việt Nam.

“Đầu tiên tôi xin gửi lời chào mừng đội tuyển Việt Nam đã tới Myanmar. Đội tuyển Việt Nam là một đối thủ rất mạnh nên chúng tôi rất mong đợi trận đấu hấp dẫn và kịch tính ngày mai"- HLV Antoine Hey nói.

HLV của ĐT Myanmar: Đội tuyển Việt Nam đẳng cấp cao hơn các đối thủ trước - Ảnh 1.

đội tuyển Myanmar tỏ ra khá tự tin (Ảnh: VOV)

Theo vị chiến lược gia người Đức cho biết, để đối phó với đội khách, đội tuyển Myanmar đã dành một ngày để mổ bằng các trận đấu cũ nhằm rút kinh nghiệm và tập trung toàn lực trận đấu. 

"Chúng tôi vẫn còn nhiều điểm cần hoàn thiện. Trên cương vị là một HLV trưởng, tôi nắm rõ những vấn đề của các cầu thủ và luôn nỗ lực để giúp các cầu thủ hoàn thiện. Chúng tôi đã rút kinh nghiệm và đang cố gắng hạn chế tối đa những sai lầm rồi lấy đó làm động lực để thi đấu tốt hơn. Đó là lý do Myanmar có phong độ tốt như hiện tại. Chúng tôi đã có kế hoạch cho trận đấu ngày mai. Hy vọng mọi việc sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch” – HLV Antoine Hey phát biểu.

Đánh giá về đối thủ, HLV Antoine Hey nhận định, đội tuyển Việt Nam là đối thủ có đẳng cấp hơn so với hai đối thủ trước.

  • Fox Sport Asia rút ra 5 trải nghiệm đáng kể từ pha đụng độ Việt Nam – Malaysia

  • Đả bại Malaysia, Foxsport Asia ấn tượng loạt pha bóng kịch tính của đội tuyển Việt Nam

"Đó là sự khác biệt giữa đội tuyển Việt Nam và các đối thủ trước khi chưa để thủng lưới bàn nào. Không những thủ môn rất chắc chắn, đội tuyển Việt Nam còn có sự đồng đều ở các tuyến"- HLV Antoine Hey nhận định. 

Dù vậy, vị thuyền trưởng của đội chủ nhà vẫn cho rằng chưa thể nói trước điều gì khi trận đấu chưa diễn ra. HLV Antoine Hey bày tỏ hy vọng tốt vào trận đấu ngày mai đồng thời khẳng định, đội tuyển Myanmar thi đấu để phục vụ người hâm mộ và muốn chiến thắng bất kỳ đối thủ nào.

Bạch Dương (t/h)