HLV HAGL nói lý do Xuân Trường dự bị, SLNA san bằng kỷ lục của Hà Nội FC

16/07/2018 - 11:28 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

(Thethaovanhoa.vn) - HLV HAGL tiết lộ lý do Xuân Trường dự bị, SLNA san bằng kỷ lục Hà Nội là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 16/7.

  HLV HAGL tiết lộ lý do Xuân Trường dự bị

  Ở trận đấu HAGL giành chiến thắng 3-1 trên sân nhà trước đối thủ XSKT Cần Thơ ở vòng 19, đội trưởng Lương Xuân Trường chỉ được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Lý giải về điều này, HLV trưởng HAGL Dương Minh Ninh cho biết: “Sau trận gặp Sanna Khánh Hòa BVN, Xuân Trường bị chấn thương gối nhẹ nên chúng tôi đã để em ngồi dự bị trận này.

  Xuân Trường có vai trò rất quan trọng ở tuyến giữa. Trong thời gian qua, em là cầu thủ thi đấu nhiều nhất đội. Ngoài khả năng phân phối bóng tốt, Xuân Trường còn giúp khắc chế được nhược điểm bóng bổng”.

  Chú thích ảnhHAGL giành chiến thắng 3-1 trước Cần Thơ

  SLNA san bằng kỷ lục Hà Nội FC

  Ở giai đoạn lượt về, SLNA chính là đội bóng gây được ấn tượng mạnh nhất. Kể từ vòng 12 đến nay, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã giành liên tiếp đến 7 chiến thắng, một thành tích rất đáng nể. Qua đó, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng san bằng kỷ lục 7 trận thắng liên tiếp của Hà Nội và HAGL. Việc giành 3 điểm trước Quảng Nam ở vòng 19, SLNA đã tiến vào TOP 4 trên bảng xếp hạng với 29 điểm có được.

  HLV Văn Sỹ tiếc khi Nam Định không thắng Hà Nội FC

  HLV Văn Sỹ cho biết, khi đá với Hà Nội FC, Nam Định có lợi thế tâm lý hơn bởi nếu thua cũng không ai chê trách gì, với tinh thần kiếm từng điểm từng trận đấu đã khiến Nam Định thoải mái hơn.

  “Lúc Nam Định dẫn bàn, tôi có gào thét để các cầu thủ nhận được chỉ thị, thi đấu tập trung hơn. Nhưng ở thời điểm đó, với không khí trên sân, các cầu thủ có thể không nghe thấy gì. Chúng tôi thiếu đi một người có kinh nghiệm để điều tiết trận đấu.” HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết.

  CLB An Giang giành quyền thăng hạng

  Chiều ngày (14/7), trên SVĐ Phú Yên - Tỉnh Phú Yên đã diễn ra trận đấu thứ nhất thuộc VCK giải hạng Nhì Quốc gia 2018 giữa Phố Hiến và An Giang. Thắng Phố Hiến với tỷ số 1-0, An Giang đã chính thức giành chiếc vé đầu tiên tham dự giải hạng Nhất Quốc gia mùa bóng 2019.

  Phù Đổng FC là đội thứ hai giành quyền lên hạng nhất 2019.

  An Bình