HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước trận ''sinh tử'' với U19 Australia?

Thể thao 22/10/2018 - 12:49

Chia sẻ trước trận đấu với U19 Australia, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những động thái nhằm khích lệ tinh thần cho các học trò, sau khi U19 Việt Nam đã để thua đáng tiếc trong ngày ra quân, đồng thời phải sớm chia tay đội trưởng Văn Tới vì chấn thương.

“Sau khi thua trận ở những phút cuối, chắc chắc tâm lý của cầu thủ sẽ gặp phải những vấn đề”, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận.

“Nhưng chúng tôi hiểu rằng đó là chuyện thường tình trong bóng đá. Bạn có thể thắng, hòa hoặc thua, nhưng điều quan trọng là phải giúp cho cầu thủ hiểu được rằng họ luôn phải hướng về phía trước.”

“Trận đấu đầu tiên đã kết thúc, chúng tôi phải quên nó đi và tiến lên phía trước, hướng sự tập trung vào trận đấu tiếp theo của mình", HLV U19 Việt Nam nói thêm.

HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì trước trận ''sinh tử'' với U19 Australia? - ảnh 1

Hiện tại, dù để thua U19 Jordan nhưng U19 Việt Nam vẫn nắm quyền tự quyết trong tay. Tuy nhiên cả U19 Australia và U19 Hàn Quốc đều là những đối thủ không dễ chơi và HLV Hoàng Anh Tuấn nhận thức được những thử thách đang chờ ông ở phía trước.

“Cả Australia và Hàn Quốc đều là những đối thủ khó chơi của chúng tôi, nhưng cơ hội nhỏ thì vẫn là một cơ hội. Nếu chúng tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và chiến đấu hết mình thì cơ hội vẫn còn. Mọi thứ sẽ không dễ dàng, nhưng tôi hy vọng các cầu thủ của mình có thể thay đổi được tình thế khó khăn lúc này của đội bóng.”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên trang chủ AFC.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam vs U19 Australia sẽ diễn ra vào lúc 16h00 chiều nay và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6, VTV6 HD.