HLV Lê Huỳnh Đức bức xúc vì HN.T&T chơi rắn

Thể thao 20/04/2013 - 10:03

Phát biểu sau trận thắng 1-0 trước HN.T&T, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: ''Trong trận đấu này, các cầu thủ SHB.ĐN đã chơi tốt. Chúng tôi chủ yếu là đá bằng ý chí và đã giành thắng lợi xứng đáng''.

(Thethaovanhoa.vn) - Phát biểu sau trận thắng 1-0 trướcHN.T&T, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết: "Trong trận đấu này, các cầu thủ SHB.ĐN đã chơi tốt. Chúngtôi chủ yếu là đá bằng ý chí và đã giành thắng lợi xứng đáng".

no image

HLV Huỳnh Đức nói các cầu thủHN.T&T (phải) đã chơi rất rắn với SHB.ĐN. Ảnh: Lê Lâm

Trận thắng này đã chấm dứt chuỗi 4 trận không thắng của SHB.ĐN và sẽ tạo tâm lý tốt cho các cầuthủ ở các trận đấu tiếp theo.

Tuy nhiên, công tác trọng tài lại chưa được tốt, buộc tôi và các cầu thủ phải phản ứng. Các cầuthủ HN. T&T chơi quá rắn, cứ lao vào các cầu thủ của chúng tôi.

Đặc biệt người bị chăm sóc nhiều nhất là Merlo và cuối cùng, cũng như một số cầu thủ khác củachúng tôi, anh ta bị dính chấn thương.

Chúng tôi phải chơi ở nhiều mặt trận và hiện tại với số thẻ phạt đã nhận cũng như khá nhiều cachấn thương của cầu thủ, chúng tôi sẽ rất khó khăn trong giai đoạn sắp tới bởi con người của chúngtôi không còn nhiều".

Về phần mình, HLV Phan Thanh Hùng của HN.T&T cho hay: "Tôi không nói nhiều về kết quả trậnđấu bởi SHB.ĐN là một đội bóng mạnh và chúng tôi cũng rất hiểu nhau. Trận này rất khó đá và đội nàothắng trận chỉ là do may mắn mà thôi.

Chính vì thế các cầu thủ của chúng tôi không đá bóng ngắn nữa mà chuyển sang chơi bóng dài đểtạo sự đột biến.

Ngoài ra mặt sân hôm nay khá cứng nên các cầu thủ của chúng tôi rất khó đá, thêm vào đó các cầuthủ SHB.ĐN đã chơi pressing tốt và khóa chặt các mũi nhọn của chúng tôi. Thua một trận ở V-Leaguetrên sân khách thì không thể nói lên được điều gì và HN.T&T còn nhiều cơ hội cải thiện vịtrí".

HIẾU NGUYÊN (ghi)
Thể thao & Văn hóa