HLV Lê Thụy Hải: "Hãy cứ đặt niềm tin vào ĐT Việt Nam"

Thể thao 21/01/2019 - 01:19

Chia sẻ sau thắng lợi của ĐT Việt Nam trước Jordan, HLV Lê Thụy Hải hy vọng NHM sẽ luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào đoàn quân áo đỏ.   HLV Lê Thụy Hải chia sẻ sau trận thắng của ĐT Việt Nam  May mắn vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã có một trận đấu cực hay ở vòng 1/8 khi đánh bại ĐT Jordan vốn vẫn thi đấu cực kỳ lỳ lợm và từng đánh bại nhà ĐKVĐ Úc. Chiến thắng này của thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được nhiều lời ngợi khen của giới chuyên môn và HLV Lê Thụy ...

Chia sẻ sau thắng lợi của ĐT Việt Nam trước Jordan, HLV Lê Thụy Hải hy vọng NHM sẽ luôn ủng hộ và đặt niềm tin vào đoàn quân áo đỏ.

 

HLV Lê Thụy Hải chia sẻ sau trận thắng của ĐT Việt Nam 

May mắn vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam đã có một trận đấu cực hay ở vòng 1/8 khi đánh bại ĐT Jordan vốn vẫn thi đấu cực kỳ lỳ lợm và từng đánh bại nhà ĐKVĐ Úc.

Chiến thắng này của thầy trò HLV Park Hang Seo đã nhận được nhiều lời ngợi khen của giới chuyên môn và HLV Lê Thụy Hải cũng có những tâm sự về trận này.

HLV Lê Thụy Hải chia sẻ sau trận thắng của ĐT Việt Nam hình ảnh
ĐT Việt Nam đang thi đấu cực kỳ ấn tượng tại VCK châu Á

"Có thể nói hôm nay là một trận đấu tuyệt vời, đem lại cảm xúc tự hào cho mọi người hâm mộ trong và ngoài nước, nhất là đối với những người làm bóng đá như chúng tôi. Đây đúng là một ước mơ, trận đấu hôm nay đã chứng tỏ đội tuyển Việt Nam xứng tầm trong châu lục tại mùa giải Asian Cup lần này", ông Hải 'lơ' trả lời phỏng vấn báo VietTimes .

Vị cựu HLV người Hà Đông nói thêm: "Chiến thắng này cho thấy chúng ta hoàn toàn ngang hàng với những đội đầu bảng. Có thể nói rằng bóng đá Việt Nam đã sang một trang mới, nhất là ở lứa cầu thủ này và đặc biệt không thể quên công lao của HLV Park Hang Seo.

Những phút đầu hiệp 2, các cầu thủ Việt Nam đã chơi ép sân và làm đối phương lúng túng. Chính vì sự lúng túng đã tạo cơ hội cho chúng ta có bàn gỡ hòa. Tưởng chừng thể lực Việt Nam yếu hơn Jordan nhưng thực tế chúng ta không hề kém cạnh".

HLV Lê Thụy Hải cũng hy vọng mọi người sẽ luôn ủng hộ ĐT Việt Nam dù họ thành công hay thất bại ở chặng đường sắp tới.

"Chúng ta nên tự hào khi Việt Nam đã vào được đến đây. Mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng chúng ta hãy cứ hy vọng, cứ ước mơ đi. Bóng đá thì không biết trước được điều gì nên chúng ta cứ đặt niềm tin vào thầy trò HLV Park", cựu GĐKT Becamex Bình Dương nói.

Được Tài Trợ

Trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam gặp đội thắng ở cặp Nhật Bản/Saudi Arabia sẽ diễn ra vào ngày 24 tới.

Minh Long (TTVN)