HLV Lopetegui nói gì khi Real Madrid 5 trận liền không thắng?

21/10/2018 - 15:01 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Julen Lopetegui đã có cơ hội cải thiện thành tích sau 2 tuần ĐTQG tập trung. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, Real Madrid vẫn thể hiện tinh thần thi đấu bạc nhược và để thua Levante 1-2 ngay tại Bernabeu.

hlv lopetegui noi gi khi real madrid 5 tran lien khong thang? hinh anh 1

Trận thua này khiến tương lai của Lopetegui bị đặt trong tình trạng báo động thực sự. Chẳng bởi thế, tờ Onda Cero trước đó đã tiết lộ chủ tịch Florentino Perez đã triệu tập cuộc họp khẩn với các thành viên BHL sau trận thua tối qua.

Bản thân Lopetegui cũng thừa nhận ông đang rất lo lắng cho “chiếc ghế” của mình. Trong cuộc họp phỏng vấn sau trận, cựu thuyền trưởng tuyển TBN nói: “Công việc của tôi? Ngay bây giờ đó là điều khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất.

Tôi phải ổn định tâm lý các cầu thủ trước trận đấu vào thứ Ba. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ giành được chiến thắng. Đội bóng phải ghi được nhiều bàn thắng nhất.

Bây giờ chúng tôi phải ngồi lại và suy nghĩ về những thành tích tệ vừa qua và thay đổi động lực thi đấu. Bàn thắng đã không đến mặc dù chúng tôi có nhiều điểm tích cực. Các học trò của tôi không xứng đáng bị sự trừng phạt này.

Chúng tôi cần phải nhanh chóng trở lại và chiến đấu ở Champions League”, nhà cầm quân người TBN nói thêm.

Vào thứ Ba tuần sau, Real Madrid sẽ chạm trán Viktoria Plzen ở Champions League và sau đó họ sẽ hành quân đến Nou Camp trong trận đấu ở vòng 10 La Liga.