HLV Maciej Skorza: Không có chuyện UAE nhường HCĐ

Thể thao 30/08/2018 - 20:03

Trước trận tranh HCĐ vào lúc 15 giờ ngày 1-9, HLV trưởng UAE tuyên bố không bao giờ nhường HCĐ cho Olympic Việt Nam

HLV Maciej Skorza: Không có chuyện UAE nhường HCĐ - ảnh 1

Olympic UAE vẫn còn buồn sau thất bại trước Nhật Bản ở trận bán kết

Sau thất bại 0-1 trước Olympic Nhật Bản, HLV Maciej Skorza của Olympic UAE bày tỏ một chút thất vọng và khẳng định sẽ cùng toàn đội đáp lại niềm tin của người hâm mộ bằng việc đánh bại thầy trò HLV Park Hang-seo ở trận tranh HCĐ vào ngày 1-9 tới.

"Chúng tôi tuy thua bán kết nhưng vẫn còn nguyên động lực. Mục tiêu còn lại của đội là phải có huy chương, sau những gì đã thể hiện suốt từ đầu giải", HLV Skorza chia sẻ.

"Đúng là chúng tôi cảm thấy thất vọng vì không giành chiến thắng trước Nhật. Các cầu thủ đã nghĩ trận chung kết ở rất gần rồi. Tuy nhiên, sau khi về lại khách sạn, đội bóng đã lên kế hoạch cho trận tranh hạng 3 với Việt Nam", HLV Maciej Skorza nói tiếp.

HLV người Ba Lan chia sẻ: "Dù là trận tranh huy chương đồng nhưng toàn đội xác định vẫn phải chiến đấu chứ không từ bỏ. Đó là tham vọng của UAE. Điều cần quan tâm nhất lúc này là các cầu thủ phải nhanh chóng phục hồi thể lực. Olympic Việt Nam là đội bóng mạnh ở lứa tuổi này. Đó sẽ là một trải nghiệm nữa với các cầu thủ trẻ của chúng tôi để hướng đến Olympic 2020".

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh