HLV Mourinho lỡ "đại chiến" Chelsea vs M.U vì... chửi tục?

17/10/2018 - 09:16 - Nguồn: danviet.vn Yêu cầu xóa tin

Tại vòng 8 Premier League, trên sân nhà Old Trafford, M.U đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục đánh bại Newcastle 3-2. Chiến thắng đó được ví như cái phao để cứu ghế của HLV Mourinho.

hlv mourinho lo "dai chien" chelsea vs m.u vi... chui tuc? hinh anh 1

Tuy vậy, Mourinho đang phải đối mặt với nguy cơ bị cấm chỉ đạo ở trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần này. Lý do bởi, LĐBĐ Anh (FA) đã đưa ra cáo buộc chiến lược gia người Bồ Đào Nha có những lời lẽ tục tĩu sau khi trận đấu với Newcastle kết thúc.

Ngoài ra, Mourinho còn có hành vi khá khó hiểu khi giơ ngón tay út hướng về phía máy quay ở góc khán đài trên đường bước về đường hầm. Nhiều người cho rằng Special One đã có phản ứng quá khích sau những áp lực và sự chỉ trích từ NHM.

Trích thông báo từ LĐBĐ Anh: “Ngôn từ của Mourinho đã được các máy quay ghi lại được cho là không đúng mực và có tính xúc phạm. Ông có thời gian đến 18h00 ngày 19.10 để kháng cáo”.

Tờ The Sun cho biết, Mourinho rất khó kháng cáo và nhiều khả năng sẽ bị cấm chỉ đạo 1 trận. Điều đó đồng nghĩa nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ bỏ lỡ đại chiến với đội bóng cũ Chelsea vào cuối tuần này.