HLV Park Hang Seo chấm 'thần tài' của Hải Phòng cho U23 Việt Nam

18/07/2018 - 13:04 - Nguồn: thethaovanhoa.vn Yêu cầu xóa tin

 HLV Park Hang Seo chấm 'thần tài' của Hải Phòng, ông Trần Quốc Tuấn rút lui tranh cử chức Chủ tịch VFF là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt ngày 18/7.

  HLV Park Hang Seo chấm “thần tài” Hải Phòng

  Tiền vệ Thành Long là một trong những cái tiên gây bất ngờ trong bản danh sách 30 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U23 Việt Nam chuẩn bị cho ASIAD. Tuy nhiên, với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Hải Phòng, sự góp mặt của Thành Long là xứng đáng.

  Tính từ vòng 7 V-League 2018, tiền vệ trưởng thành từ lò đào tạo HAGL đã có mặt trong 12 trận liên tiếp của đội nhà. Anh có 2 pha lập công và 1 đường kiến tạo. Với lối chơi mềm mại, kỹ thuật, Thành Long được xem là điểm nổ trong lối chơi của đội bóng đất Cảng.

  Chú thích ảnhCầu thủ Lê Phạm Thành Long

  Ông Trần Quốc Tuấn rút lui, không tranh cử Chủ tịch VFF

  Ông Trần Quốc Tuấn quyết định không tranh cử vị trí chủ tịch VFF. Như vậy, ông Tuấn là người thứ hai xin rút lui. Trước đó ông Lê Quý Phượng (Nguyên Hiệu trưởng trường ĐH TDTT TPHCM) cũng xin rút lui khỏi vị trí tranh cử Chủ tịch VFF.

  Hiện tại, ứng cử viên cho vị trí Chủ tịch VFF còn 2 người. Đó là ông Cấn Văn Nghĩa (Giám đốc Khu liên hợp Thể thao Mỹ Đình) và ông Nguyễn Công Khế (Chủ tịch Công ty CP tập đoàn truyền thông Thanh niên).

  Được biết, dù không tiếp tục tranh cử chức Chủ tịch VFF nhưng ông Trần Quốc Tuấn vẫn sẽ tham gia ứng cử chức Phó chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn. Đây là vị trí ông đang đảm nhiệm.

  Tuyển nữ Việt Nam sẽ tập huấn ở Nhật Bản

  Chuẩn bị cho ASIAD 2018, kế hoạch tập luyện của đội tuyển nữ Việt Nam chia làm 2 giai đoạn trong nước và tập huấn tại Nhật Bản. Trong 2 tuần đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, đội tuyển nữ Quốc gia chủ yếu rèn kĩ chiến thuật để các cầu thủ trẻ có thời gian nhuần nhuyễn lối chơi toàn đội.

  Về đối thủ cọ xát, HLV Mai Đức Chung cho biết đội sẽ 2 trận đấu giao hữu với đội tuyển nữ Đài Bắc Trung Hoa (sang tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 2018) trong 2 ngày 19/7 và 22/7.

  Ngoài ra, đội tuyển nữ quốc gia sẽ có thêm 2 trận đấu tập nữa trong thời gian đóng quân tại Hà Nội. Từ ngày 1/8, đội tuyển nữ quốc gia sẽ di chuyển sang Nhật Bản tập huấn gần 2 tuần và dự kiến sẽ có một số trận đấu giao hữu với các CLB bóng đá nữ Nhật Bản.

  Giải nữ U19 Quốc gia sẽ được diễn ra vào tháng 8

  Giải vô địch U19 nữ Quốc gia 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 11/8 đến ngày 26/8 tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. 4 đội bóng tham dự gồm Hà Nội, Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh.

  An Bình