HLV Park Hang Seo chỉ thua một người tại AFF Cup 2018

26/10/2018 - 17:14 - Nguồn: bongda24h.vn Yêu cầu xóa tin

Trong một bài viết mới đây, trang chủ AFF Cup đã đánh giá về năng lực và kinh nghiệm cầm quân của các HLV ở AFF Cup 2018.

HLV ĐT Thái Lan được đánh giá về năng lực cầm quân ở AFF Cup 2018

Là người vừa giúp các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu thành công ở VCK U23 châu Á và Asiad 2018, HLV Park Hang Seo dĩ nhiên được đánh giá là có khả năng giúp ĐT Việt Nam lần thứ hai vô địch ở sân chơi này.

Tuy nhiên theo tác giả bài viết, HLV ĐT Thái Lan, ông Milovan Rajevac mới được xem là nhà cầm quân lão luyện và sở hữu thành tích đáng nể nhất trong số các HLV góp mặt tại sân chơi này.

HLV Park Hang Seo chỉ thua một người tại AFF Cup 2018 hình ảnh
HLV Milovan Rajevac được trang chủ AFF Cup đánh giá là nhà cầm quân đáng nể nhất khu vực

Để chứng minh điều này, trang chủ AFF Cup cho biết HLV Rajevac là nhà cầm quân nhiều tuổi nhất tham dự giải đấu năm nay và cũng là vị HLV duy nhất từng kinh qua sân chơi World Cup với tư cách một nhà cầm quân.

8 năm trước, chiến lược gia người Serbia dẫn dắt đội tuyển Ghana lọt vào tứ kết World Cup 2010 và chỉ chịu dừng bước bởi Uruguay với một Luis Suarez vô cùng ma mãnh.

Trong trận đấu đó, Ghana suýt giành chiến thắng nếu như Luis Suarez không dùng tay cản bóng ngay trên vạch vôi sau cú đánh đầu của Adiyiah. Ghana được hưởng phạt đền nhưng lại thực hiện hỏng và cuối cùng đội bóng của HLV Rajevac đã bị loại sau khi để thua chung cuộc 2-4 trong loạt luân lưu.

Lên nắm quyền ở ĐT Thái Lan, mục tiêu của chiến lược gia người Serbia là giúp đội bóng này đi xa ở Asian Cup 2019, nhưng trước mắt ông cần giúp người Thái bảo vệ chức vô địch AFF Cup – giải đấu mà họ đã vô địch ở hai lần tổ chức gần nhất.

Được Tài Trợ

 

ĐT Thái Lan của HLV Milovan Rajevac cũng chính là đối thủ lớn nhất mà ĐT Việt Nam phải đánh bại nếu muốn vô địch AFF Cup 2018. Ở vòng bảng Việt Nam và Thái Lan ở hai bảng đấu khác nhau. Đối thủ của thầy trò HLV Milovan Rajevac sẽ là Indonesia, Philippines, Singapore và Đông Timor.

Minh Long (TTVN)