HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines

Thể thao 04/12/2018 - 20:06

Đội tuyển Việt Nam và thầy Park đã đón chào một vị khách đặc biệt trong buổi tập chiều 4/12. Đấy là xạ thủ Jin Jong-oh - người từng đánh bại Hoàng Xuân Vinh ở Olympic 2016.

Văn Lâm được dặn dò riêng, cặp 'song Đức' thân thiết trên sân tập Ngoài Hùng Dũng và Văn Toàn, các cầu thủ còn lại của tuyển Việt Nam đều tỏ ra khỏe mạnh, thoải mái trong buổi tập đầu tiên kể từ khi trở về từ Philippines.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 1
Chiều 4/12, đội tuyển Việt Nam có buổi tập lại đầu tiên sau trận thắng Philippines tại bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Tại đây, HLV Park Hang-seo đã đón chào một vị khách đặc biệt là xạ thủ người Hàn Quốc Jin Jong-oh - VĐV 4 lần giành HCV Olympic, huyền thoại của thể thao Hàn Quốc và từng đánh bại Hoàng Xuân Vinh ở Rio de Janeiro 2016.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 2
Khi cả đội xếp hàng chụp ảnh tập thể, Văn Đức cố tình đứng bằng được cạnh đồng đội, đàn anh Anh Đức. Tiền đạo của SLNA đặt tay thân mật lên lưng đội trưởng Bình Dương. Họ tiếp tục trao đổi, nói chuyện thân thiết với nhau. Bộ đôi này là những người lập công cho Việt Nam trước Philippines. Dù ở trên sân hay ngoài đời, cả hai đều là một cặp bài trùng.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 3
Hôm nay, đội tuyển Việt Nam dành phần lớn thời gian để phục hồi, lấy lại thể lực trước khi chuẩn bị các phương án chiến thuật mới cho trận lượt về tại Mỹ Đình.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 4
Trợ lý Bae Ji-won hướng dẫn các cầu thủ khởi động nhẹ nhàng. Đội tuyển đã phải trải qua nhiều chặng bay và đang hướng tới những trận đấu cuối cùng tại giải năm nay.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 5
Đội phó Quế Ngọc Hải và đàn em Bùi Tiến Dũng (phải) đồng hành với nhau trên sân tập. Phong độ cao của Ngọc Hải là lý do khiến Tiến Dũng không được sử dụng nhiều ở AFF Cup năm nay.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 6
Đội trưởng Văn Quyết vẫn tập luyện đầy nỗ lực. Cơ hội cho Văn Quyết vẫn còn khi tuyển Việt Nam sẽ chơi tối đa 3 trận nữa nếu vào tới chung kết.
HLV Park Hang-seo gặp tay súng huyền thoại trước trận Philippines - ảnh 7
Trợ lý thủ môn Nguyễn Đức Cảnh dặn dò Văn Lâm khá nhiều điều sau bàn thua đầu tiên của anh tại AFF Cup 2018 trước Philippines.