HLV Park Hang-seo nhận định thế nào về trận gặp Jordan tối nay?

Giải trí 20/01/2019 - 17:30

(PL+) - “ĐT Việt Nam từng gặp Jordan 2 lần tại vòng đấu loại, nhưng đến VCK họ đã mạnh hơn lên rất nhiều... Đối thủ có thể chơi tấn công. Nếu để họ có bàn thắng trước, mọi thứ sẽ khó khăn với chúng tôi”, nhà cần quân người Hàn Quốc nói.

Tin nên đọc
Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi với đội hình nào trước Jordan?
Đội tuyển Việt Nam gặp đối thủ nào ở vòng 1/8 Asian Cup 2019
Asian Cup 2019: Đội tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp nhờ quy định đặc biệt
Tuyển Việt Nam vào vòng 1/8: May mắn hay xứng đáng?

18h hôm nay, 20/1, ĐT Việt Nam gặp ĐT Jordan, mở màn vòng 1/8 (16 đội) Asian Cup 2019. Trước báo giới, tối qua, HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao đối thủ Jordan. Ông cho biết đã xem lại băng hình hai trận đấu gần đây của Jordan và nhận thấy họ là một đội bóng rất có tổ chức cũng như có sự chuẩn bị tốt cho giải đấu này. 

"ĐT Việt Nam từng gặp Jordan 2 lần tại vòng đấu loại, nhưng đến VCK họ đã mạnh hơn lên rất nhiều”, HLV Park Hang-seo nhận định.

HLV Park Hang-seo.
HLV Park Hang-seo.

Cũng theo Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận, Jordan kết thúc vòng bảng ở vị trí nhất bảng B, không để lọt lưới bàn nào và ghi được 3 bàn thắng. Điều đó cho thấy họ có hàng phòng ngự rất tốt. Một thế mạnh nữa là họ thường chơi bóng dài để tận dụng ưu thế về thể hình. Trong 3 bàn thắng của họ tại vòng bảng thì 2 bàn đến từ tình huống phạt góc, với cùng một công thức. "Chúng tôi cần phải hết sức cẩn trọng”, ông nói.

HLV Park Hang-seo đồng thời cho biết đã yêu cầu các cầu thủ tập trung hơn vào việc tập luyện. Tối qua, ĐT Việt Nam họp đấu pháp. "Đối thủ có thể chơi tấn công. Nếu để họ có bàn thắng trước, mọi thứ sẽ khó khăn với chúng tôi”, HLV trưởng ĐT Việt Nam chia sẻ thêm.

Tuy nhiên,  HLV Park Hang-seo cũng tự tin vào cơ hội của ĐT Việt Nam: “Trận đấu ngày mai sẽ không hề đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi đến đây với tham vọng thể hiện sức mạnh, nỗ lực để không bị đánh bại. Tôi và các cầu thủ đang rất tự tin và phấn khích khi lọt vào vòng 1/8 của ASIAN Cup 2019. Toàn đội hy vọng sẽ có một trận đấu hay, cống hiến trước đội tuyển Jordan”.