HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ Đỗ Hùng Dũng

Thể thao 04/12/2018 - 18:55

Dân trí Tiền vệ CLB Hà Nội Đỗ Hùng Dũng bị căng cơ phải tập riêng với bác sĩ, khiến khả năng ra sân của anh trước Philippines trên sân Mỹ Đình ngày 6/12, trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018, bị bỏ ngỏ. >> Đội tuyển Việt Nam chiến thắng: Sự kết hợp của con tim và lý trí >> Văn Toàn không kịp bình phục để đá trận gặp Philippines ở Mỹ Đình

Trong buổi tập chiều nay, khi các cầu thủ ra sân và khởi động làm nóng cơ thể, thì Hùng Dũng tập riêng cùng bác sĩ. Theo xác nhận, tiền vệ của CLB Hà Nội bị căng cơ sau trận gặp Philippines. Trận đó, Hùng Dũng chơi rất hay ở tuyến giữa, góp phần thầm lặng tạo nên chiến thắng 2-1 của đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo nhận tin không vui từ Đỗ Hùng Dũng - ảnh 1

Chấn thương của Hùng Dũng là tổn thất lớn với đội tuyển Việt Nam

Lối chơi của Hùng Dũng thiên về phòng ngự, và rõ ràng khả năng đánh chặn của anh rất cần thiết trong những trận đấu gặp đối thủ mạnh. Vì thế, việc Hùng Dũng chấn thương có nguy cơ không kịp hồi phục trước trận bán kết lượt về với Philippines là một tin không vui với HLV Park Hang Seo.

Cũng trong chiều nay, tuyển Việt Nam không có sự xuất hiện của tiền đạo Văn Toàn, đồng nghĩa với việc anh khó có thể đá trận bán kết lượt về ngày 6/12 tới.

T.Đ