HLV Park Hang-seo và đường chuyền khó cho VFF

05/09/2018 - 07:22 - Nguồn: baogiaothong.vn Yêu cầu xóa tin
hlv-park-hang-seo

HLV Park Hang-seo muốn gia hạn hợp đồng với VFF

Trong lần tiếp xúc truyền thông mới đây, HLV Park Hang-seo đã tuyên bố ông muốn gia hạn hợp đồng với VFF, dù bản hợp đồng cũ vẫn còn hiệu lực hơn 1 năm. VFF phần nào khó xử từ động thái của ông thầy người Hàn Quốc bởi tính chuyện gia hạn hợp đồng thời điểm này chưa thực sự hợp lý.

HLV Park Hang-seo đã cực thành công ở giải U23 châu Á 2018 và ASIAD 2018 khi đưa U23 Việt Nam lần lượt về thứ 2 và thứ 4. Tuy nhiên, ai cũng hiểu, AFF Cup diễn ra vào cuối năm nay mới là mục tiêu số 1 của bóng đá Việt Nam. Bản thân ông thầy xứ kim chi cũng từng thừa nhận, AFF Cup như World Cup của khu vực Đông Nam Á.

Một người mua hàng thông minh luôn chọn đúng thời điểm để mua món hàng mình cần. VFF hẳn cũng không phải là người kém thông minh. Thành tích của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 sẽ quyết định nhiều thứ, trong trường hợp hai bên chấp thuận ngồi lại với nhau.

Mặc dù vậy, VFF có lẽ cũng nên tính toán từ thời điểm hiện tại bởi một ông thầy như HLV Park Hang-seo không phải dễ tìm. Những điều khoản, chế độ trong hợp đồng sẽ phải điều chỉnh.

Vấn đề nằm ở chỗ, khi HLV Park đã mở lời, nếu VFF không phản hồi sẽ bị dư luận lên án. Thế nên, cách tốt nhất là hai bên nên dần bước vào những cuộc thương thảo.