HLV Park Hang Seo được trao tặng căn hộ tiền tỷ từ Shark Hưng

04/10/2018 - 07:30 - Nguồn: doanhnghiepvn.vn Yêu cầu xóa tin

Mới đây, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Thế Kỷ CEN Land đã trao tặng HLV Park Hang Seo một căn hộ tại The K-Park, thuộc khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội).

Được biết, sau 8 tháng chuẩn bị từ khâu chọn căn, thiết kế và thi công nội thất, căn hộ cuối cùng cũng đã được hoàn thành và trao tận tay hai vợ chồng vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Park Hang Seo
Vợ chồng HLV Park chính thức nhận và chuyển về căn hộ mới.

Ông Phạm Thanh Hưng (Shark Hưng) - Phó Chủ tịch HĐQT CENLand đã đích thân đến trao tặng căn hộ trị giá 1,3 tỷ đồng cho vị HLV người Hàn. Đây được coi như một lời cảm ơn tới vị HLV tài năng giúp Việt Nam gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử không thể nào quên của làng bóng đá nước nhà.

Căn hộ có diện tích 60m2, có 2 phòng ngủ, cách Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoảng 10km, được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc để ông Park và gia đình cảm thấy thoải mái như ở chính căn nhà tại quê hương mình.

Park Hang Seo
Ông Park chuyển tới ngôi nhà mới được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo và vợ rất hài lòng với "tổ ấm" mới, mặc dù có diện tích nhỏ nhưng thiết kế tiện lợi, thông minh, đặc biệt là ở chi tiết ban công với tầm nhìn hướng ra công viên.

Ngoài ra, CENLand cũng đã cử riêng một phiên dịch viên cùng trợ lý của ông Park hỗ trợ trong quá trình hoàn tất thủ tục, giấy tờ và xử lý vấn đề phát sinh của căn hộ trong tương lai với ban quản lý tòa nhà The K-Park.