HLV Park: 'Suýt nữa đã thua Thái Lan'

Giới trẻ 05/09/2019 - 23:54

HLV Park Hang-seo nói: "Tuyển Việt Nam suýt thua Thái Lan, nhưng chúng tôi cũng đã tạo nên những cơ hội cho mình. Chúng ta đã có trận đấu khó khăn. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi xin cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ. Đây là trận đấu quá khó khăn", ông nói.  HLV Park chia sẻ sau trận đấu. Ảnh: Đức Đồng. Nói về những thay đổi trong lực lượng ra sân, HLV Park gây bất ngờ khi bố trí Tiến Linh, Hồng Duy và Tuấn Anh đá chính từ đầu. Đánh giá về cầu thủ, ông cho ...

HLV Park Hang-seo nói: "Tuyển Việt Nam suýt thua Thái Lan, nhưng chúng tôi cũng đã tạo nên những cơ hội cho mình. Chúng ta đã có trận đấu khó khăn. Với tư cách là huấn luyện viên trưởng, tôi xin cảm ơn sự nỗ lực của các cầu thủ. Đây là trận đấu quá khó khăn", ông nói. 

HLV Park: 'Suýt nữa đã thua Thái Lan' - ảnh 1

HLV Park chia sẻ sau trận đấu. Ảnh: Đức Đồng.

Nói về những thay đổi trong lực lượng ra sân, HLV Park gây bất ngờ khi bố trí Tiến Linh, Hồng Duy và Tuấn Anh đá chính từ đầu. Đánh giá về cầu thủ, ông cho biết: "Vị trí của Tiến Linh thường do Anh Đức đảm nhận. Nhưng Anh Đức không đạt thể trạng tốt nên Tiến Linh là người thay thế. Dù bị thay ra sau hiệp một, nhưng cậu ấy cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những phút có mặt trên sân. Còn Hồng Duy, cậu ấy cũng đã chơi tốt. Hôm nay cậu ấy được đá chính vì Văn Hậu những ngày qua di chuyển nhiều và mới có một buổi tập sau khi trở về từ Hà Lan".  

HLV Park dành lời khen ngợi cho tiền vệ Tuấn Anh. "Đó là một cầu thủ tuyệt vời, nên cậu ấy mới có mặt trong đội hình xuất phát".

Trận đấu ghi nhận ở phút thứ 88, trọng tài Qatar lần đầu rút thẻ vàng trong trận dành cho HLV Park vì lỗi phản ứng. Nói về tính huống va chạm với đồng nghiệp Akira Nishino ở cuối hiệp 2, HLV Park Hang Seo cho biết trong trận đấu luôn có những tình huống bất ngờ. "Tôi nói là tôi có lỗi. Hành động của tôi có lỗi với các bạn, tôi xin lỗi vì điều đó", vị HLV người Hàn nói. 

Ngày 10/9 tới, đội tuyển Thái Lan sẽ gặp Indonesia trên sân Gelora Bung Karno. Trong khi đó, tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia vào ngày 5/10 trên sân Mỹ Đình. 

Đồng Anh

Giới trẻ