HLV Solskjaer tiết lộ "chỉ tiêu" để Man Utd làm hài lòng Sir Alex

Thể thao 20/01/2019 - 21:26

Man Utd đang thăng hoa với 7 chiến thắng liên tiếp, tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để làm hài lòng Sir Alex.

HLV Solskjaer tiết lộ


Man Utd đang thể hiện phong độ tuyệt vời dưới thời HLV Solskjaer. Sau khi xuất sắc đánh bại đối thủ mạnh Tottenham, Quỷ đỏ lại tiếp tục có chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ Brighton ngay trên sân nhà Old Trafford, qua đó, áp sát vị trí thứ 4 của Chelsea với 3 điểm ít hơn. Đây là thành tích rất đáng khen ngợi khi trước khi vị chiến lược gia người Na Uy về dẫn dắt Man Utd, Quỷ đỏ đang bị top 4 bỏ xa 11 điểm.

Hiện tại, Man Utd đang nhận được những đánh giá hết sức tích cực từ phía giới chuyên môn. Dĩ nhiên, công đầu của HLV Solskjaer là không thể phủ nhận. Nhiều người tin rằng dù chỉ được xác định là "thầy tạm" song nếu cứ tiếp tục thể hiện như thế này, "sát thủ có gương mặt trẻ thơ" không khó để có được 1 công việc chính thức tại Man Utd.

Tuy nhiên, bản thân vị chiến lược gia người Na Uy chưa bao giờ hài lòng với những gì đã làm được. Sau trận đấu với Brighton, HLV Solskjaer đã mượn lời ông thầy cũ Alex Ferguson để nói về tham vọng của mình.

"Sir Alex từng thách thức các cầu thủ Man Utd rằng: Tại sao các cậu không thể chiến thắng 10 trận liên tiếp?" – HLV Solskjaer tiết lộ - "Miễn là chúng tôi tiếp cận từng trận đấu một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, chúng tôi có thể nhập cuộc vớowistaam lý giành thắng lợi. Man Utd đang trải qua thời điểm khó khăn nhưng đó là thử thách đối với các cầu thủ, để đưa CLB trở về với vị thế vốn có".

HLV Solskjaer tiết lộ