HLV trưởng của Altyn Asyr ca ngợi màn trình diễn đẳng cấp của Quang Hải

Thể thao 21/08/2019 - 12:52

Sau trận đấu với Hà Nội FC, HLV trưởng Yazguly Hojageldyyew của Altyn Asyr đã bất ngờ với màn trình diễn ấn tượng của đội bóng Thủ đô đặc biệt là màn trình diễn đẳng cấp của tiền vệ Quang Hải.

hlv truong cua altyn asyr ca ngoi man trinh dien dang cap cua quang hai

Cụ thể, ở trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019, Quang Hải đã góp công vào chiến thắng 3-2 của Hà Nội FC với 2 siêu phẩm vào lưới Altyn Asyr. Tiền vệ 22 tuổi này đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình khi được chơi ở vị trí hộ công sở trường.

Sau trận đấu, HLV trưởng Altyn Asyr - Yazguly Hojageldyyew cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với màn trình diễn tuyệt vời của Quang Hải.

“Số 19 bên phía Hà Nội FC là một cầu thủ ấn tượng. Cậu ấy đã có 2 bàn thắng vô cùng đẹp mắt, chắc chắn cậu ấy là một cầu thủ có đẳng cấp cao. Hiện tại, tôi vẫn chưa đưa ra đấu pháp cho trận đấu lượt về tuy nhiên chắc chắn rằng tôi sẽ chỉ đạo các học trò đặc biệt chú ý Quang Hải”, HLV Yazguly bày tỏ.

Mặc dù giành chiến thắng 3-2 trước Altyn Asyr ở trận đấu lượt đi nhưng đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm cũng cần phải hết sức cẩn thận khi làm khách trên đất Turkmenistan và Altyn Asyr cũng đã có lợi thế 2 bàn ghi ở Hàng Đẫy.

Trận bán kết lượt về liên khu vực AFC Cup 2019 sẽ diễn ra vào ngày 27-8 tại Ashgabat (Turkmenistan). Hà Nội FC sẽ lên đường sang Turkmenistan vào ngày 24-8 để có thời gian tốt nhất chuẩn bị cho trận đấu lượt về.

C.Kỳ