HLV U18 Campuchia: U18 Việt Nam chơi thiếu tự tin

Thể thao 15/08/2019 - 19:25

Các chiến binh Angkor quyền ngẫng cao đầu rời giải khi đã đánh bại cả 2 đại diện ưu tú nhất khu vực là Việt Nam và Thái Lan.

Phát biểu sau trận thắng U18 Việt Nam, HLV trưởng U18 Campuchia - ông Gyotoku Koji tỏ ra rất vui mừng: “Hai đội hôm nay đã có một trận đấu tốt. Tuy nhiên chúng tôi đã triển khai đúng ý đồ hướng đến đầu trận. Campuchia đã có một trận đấu tốt. Tôi rất vui vì chiến thắng của đội nhà”.

Bên cạnh đó, vị chiến lược nhà người Nhật cũng đưa ra những nhận định vệ thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn: “U18 Việt Nam có thể hình, thể lực cùng kỹ thuật rất tốt. Tôi hoàn toàn nghĩ rằng chúng tôi đã thắng nhờ may mắn. Nhưng dường như các bạn đã thi đấu quá vội vàng và thiếu sự tự tin. U18 Việt Nam nếu tận dụng tốt các cơ hội thì kết quả đã khác”.

HLV U18 Campuchia: U18 Việt Nam chơi thiếu tự tin - ảnh 1 HLV U18 Campuchia cho rằng U18 Việt Nam đã chơi thiếu tự tin.

Với trận thắng trước U18 Việt Nam ở trận đấu cuối cùng vòng bảng, U18 Campuchia có 6 điểm sau 5 trận đấu, qua đó xếp thứ 3 chung cuộc bảng B. Các chiến binh Angkor quyền ngẫng cao đầu rời giải khi đã đánh bại cả 2 đại diện ưu tú nhất khu vực là Việt Nam và Thái Lan.

Chúng tôi không thực sự có một công tác đào tạo trẻ ấn tượng, rất sơ sài và kém chất lượng. Tuy vậy, điều mà tôi và những người làm bóng đá ở Campuchia hướng đến là học hỏi Việt Nam và Thái Lan. Tôi rất chú tâm đến những trận đấu với 2 đội bóng này, đây là một cơ hội không thể tốt hơn để học hỏi“, HLV U18 Campuchia phát biểu.

Như vậy, với kết quả của các lượt trận chiều nay, U18 Malaysia nắm tay U18 Úc vào bán kết U18 Đông Nam Á.