Hồ Bích Trâm khóc nức nở nhớ ba và tuổi thơ trong Ký ức vui vẻ

Việc làm 28/03/2021 - 06:24

Những ký ức cảm xúc về bộ phim Gọi giấc mơ về; kỷ niệm tuổi thơ êm đềm bên Bếp lửa với mẹ chợt ùa về với các nghệ sĩ và Hồ Bích Trâm.

Hồ Bích Trâm khóc nức nở nhớ ba và tuổi thơ trong Ký ức vui vẻ - ảnh 1

Ký ức vui vẻ tập 17 chào đón sự xuất hện của diễn viên Tấn Hoàng (thập niên 70), diễn viên – nhà sản xuất Hồng Ánh (thập niên 80), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (thập niên 90), diễn viên Hồ Bích Trâm (thập niên 00) và đội trưởng Á hậu Hà Thu – Á hậu Thùy Dung (thập niên 10).

Dàn diễn viên Gọi giấc mơ về hội ngộ sau 14 năm

Hồ Bích Trâm khóc nức nở nhớ ba và tuổi thơ trong Ký ức vui vẻ - ảnh 2

Diễn viên Gọi giấc mơ về. Nguồn: CTCC

Gọi giấc mơ về là bộ phim truyền hình dài 60 tập phát sóng năm 2007 với đề tài học sinh được khán giả đón nhận và yêu mến.

Trong tập 17 Ký ức vui vẻ, dàn diễn viên quen thuộc: Ngân Khánh, Huỳnh Đông, Bá Thắng, Quỳnh Anh và ca sĩ Sơn Ca đã tái ngộ sau 14 năm.

Khi ca khúc nhạc phim Em nhớ anh rất nhiều cùng giọng hát trong trẻo của ca sĩ Sơn Ca vang lên, dàn diễn viên Gọi giấc mơ về bất ngờ bước ra sân khấu đã khiến các nghệ sĩ và khán giả vỡ òa.

Có thể nói Gọi giấc mơ về là bộ phim gắn liền với tuổi học trò và làm nên tên tuổi của Minh Hằng, Ngân Khánh, Huỳnh Đông.

Không chỉ trong công việc, các diễn viên chia sẻ rằng khi tham gia bộ phim họ đã thực sự trở thành những người bạn thân thiết.

Clip dàn diễn viên Gọi giấc mơ về tái ngộ. Nguồn: CTCC

Hồ Bích Trâm bật khóc khi nhìn thấy bếp lửa

Mượn cảm hứng từ bài thơ Bếp lửa của Bằng Việt, hình ảnh hai bà cháu bên bếp lửa đùm bọc che chở nhau trong thời chiến tranh gian khổ đã được tái hiện trên sân khấu.

Ngay khi nhìn thấy hoạt cảnh này, dàn nghệ sĩ đã nghẹn ngào rưng rưng khi cả tuổi thơ chợt ùa về với nỗi nhớ bà, người thân, với mùi khói bếp quen thuộc.

Hồ Bích Trâm khóc nức nở nhớ ba và tuổi thơ trong Ký ức vui vẻ - ảnh 3

Hình ảnh bếp lửa được tái hiện trong chương trình.

Hồ Bích Trâm bật khóc nhớ Ba khi nhìn thấy bếp lửa. Nguồn: CTCC

Ký ức vui vẻ tập 17 phát sóng lúc 21 giờ 15 tối nay, 28-3 trên kênh VTV3.

PHI LONG