Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn

Giải trí 19/11/2020 - 10:00

Thanh Thức, MC Tuấn Tú và diễn viên Hoàng Phi cũng không thể lên tiếng bênh vực ''nữ bảo mẫu'' Hồ Bích Trâm vì cho rằng cần phải tôn trọng quyết định của HLV Hồng Sơn.

Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn - ảnh 1

Sau quyết định loại cầu thủ nhí Bửu Minh đến từ Cần Thơ nằm trong tốp nguy hiểm của tuần trước, không khí tập 9 Cầu thủ nhí 2020 của tuần này căng thẳng hơn.

Theo đó, huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Hồng Sơn tiếp tục quyết định loại ngay hai học trò là Minh Tuấn và Chánh Huy sau chiến thắng đậm tại trận cầu giao hữu với CLB Văn Tâm. Tuy nhiên, với mong muốn giữ lại cầu thủ nhí Minh Tuấn, Hồ Bích Trâm đã phản đối kịch liệt trong nước mắt. Cô thậm chí dọa sẽ rời khỏi chương trình nếu Nguyễn Hồng Sơn không thay đổi quyết định.

Đáp lại sự phản đối này, cựu danh thủ vẫn cho thấy sự cứng rắn của mình khi nhiều lần giữ im lặng và từ chối bình luận.

Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn - ảnh 2

Đứng trên sân bóng lúc này, MC Tuấn Tú, Thanh Thức và diễn viên Hoàng Phi cũng đồng tình với HLV Nguyễn Hồng Sơn khi cho rằng trong một đội bóng, quyền quyết định giữ cầu thủ nào ở lại là thuộc về HLV.

Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn - ảnh 3

Thấy các cầu thủ nhí đang khóc nức nở giữa cuộc tranh luận của hai người lớn nữ bảo mẫu và HLV, Hoàng Phi đến an ủi các em.

Không ai đứng ra bênh vực cho quan điểm của mình, Hồ Bích Trâm bỏ đi một mạch khỏi sân bóng.

Lúc này, Thanh Thức cũng chạy theo nhằm xoa dịu tình hình nhưng cũng bất thành.

Bác bỏ suy nghĩ của Thanh Thức khi đồng ý kiến với HLV Nguyễn Hồng Sơn, Hồ Bích Trâm ngay sau đó thẳng thừng bảo rằng cô không quan tâm những điều đó.

Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn - ảnh 4

Dứt lời Hồ Bích Trâm tiếp tục bỏ đi (ảnh) được một đoạn thì Minh Tuấn và Chánh Huy cũng lật đật chạy theo để an ủi nữ bảo mẫu.

Thấy hai cậu nhóc cũng sướt mướt chạy theo mình, nữ bảo mẫu lúc này mới tâm sự với Chánh Huy.

Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn - ảnh 5

Được biết, trước đó đội cầu thủ nhí đã vỡ òa trong chiến thắng đậm 3-0 trước đội bóng mạnh là CLB Văn Tâm.

Sau nhiều tuần nghiêm khắc với các học trò, HLV Nguyễn Hồng Sơn cũng gặt được thành quả và hết lời khen ngợi với những gì các cầu thủ nhí thể hiện trong trận cầu đối đầu căng thẳng này.

Hồ Bích Trâm khóc phản đối quyết định của HLV Hồng Sơn - ảnh 6

Được biết, sau khi chia tay cầu thủ nhí Bửu Minh và Chánh Huy, tốp 13 Cầu thủ nhí sẽ có hành trình chinh phục những thử thách mời tại đảo ngọc Phú Quốc. Qua đó HLV Hồng Sơn chọn 10 gương mặt xuất sắc nhất để thi đấu trận chung kết. Một chủ nhân xuất sắc nhất sẽ nhận giải trưởng trị giá 100 triệu đồng.

PHI LONG