Hồ Đức Vĩnh lập đội bóng nghệ sĩ

Giải trí 08/07/2020 - 15:10

Người mẫu Hồ Đức Vĩnh mất hơn một năm thành đội bóng nghệ sĩ với mục đích rèn luyện sức khỏe và thực hiện dự án cộng đồng.

Đội bóng dự định ra mắt hồi đầu năm nhưng hoãn vì dịch. Người mẫu nói: "Đội FC Nghệ sĩ chơi bóng đá văn minh và chuyên nghiệp. Chúng tôi không quan trọng thắng hay thua. Mục đích chính là truyền cảm hứng về lối sống khỏe, đẹp, văn minh vì cộng đồng".

Anh cho biết khó khăn là lịch trình nghệ sĩ luôn bận rộn, không thể dàng gặp mặt để cùng nhau luyện tập. Ngoài ra, việc tìm tài trợ để đội bóng hoạt động cũng không dễ dàng.

Hồ Đức Vĩnh lập đội bóng nghệ sĩ - ảnh 1

Trương Ngọc Ánh (phải) dự buổi ra mắt đội bóng nghệ sĩ tối 7/7 tại TP HCM. Cô bất ngờ khi biết Hồ Đức Vĩnh (trái) ấp ủ hơn một năm để hình thành câu lạc bộ này với mục đích làm từ thiện. Ảnh: Hữu Khoa.

Dự buổi ra mắt, Trương Ngọc Ánh nói: "Hồ Đức Vĩnh là đàn em thân thiết, đam mê bóng đá. Tôi vui khi ước mơ của Vĩnh thành hiện thực. Mong đội bóng cống hiến hết mình, nâng cao sức khỏe, tích cực vì các hoạt động xã hội".

Các thành viên của đội bóng gốm: diễn viên Huỳnh Quý, Hoàng Rapper, diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Ông Cao Thắng... Hồ Đức Vĩnh là "ông bầu" cũng là đội trưởng. Đội có quy chế hoạt động riêng, sinh hoạt thường xuyên, tăng cường đá giao hữu với câu lạc bộ phóng viên thể thao, học viện bóng đá, câu lạc bộ TP HCM...

* Dàn sao ở buổi ra mắt đội bóng

Hồ Đức Vĩnh lập đội bóng nghệ sĩ - ảnh 2
 
 
Hồ Đức Vĩnh lập đội bóng nghệ sĩ

Buổi ra mắt đội bóng nghệ sĩ. Video: Quỳnh Quyên.

Hồ Đức Vĩnh sinh năm 1984, từng là gương mặt có tiếng trong làng mẫu. Anh là fan cuồng nhiệt của Cristiano Ronaldo, từng được mời bình luận bóng đá World Cup 2018.

Quỳnh Quyên