Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya

Văn hoá 10/08/2020 - 20:23

Dù đang mang thai, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và vừa ghi âm các ca khúc mới cho album ''Love Songs.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 1

Vì làm việc đến khuya, Hồ Ngọc Hà chọn áo thun, quần jeans để thoải mái vận động.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 2

Dự án Love Songs 2020 được Hồ Ngọc Hà ấp ủ khoảng sáu tháng qua, gồm: một album, chuỗi series show phát sóng hàng tuần, chuỗi video phòng thu và một phim tài liệu. Riêng album gồm 10 ca khúc mới nên nữ ca sĩ phải tất bật thu âm cùng êkíp.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 3

Giữa nhiều xu hướng âm nhạc hay MV có nội dung kịch tính, Hồ Ngọc Hà chọn quay trở lại với ballad, đánh mạnh vào giá trị cốt lõi là âm nhạc và cảm xúc. Cô chia sẻ: 'Love Songs lần này sẽ không cover, không nhắc bất kỳ kỷ niệm nào. Tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không
nói về cô đơn, sai lầm, đau khổ. Tình yêu mà không có những yếu tố ấy, đó không phải là yêu. Với tôi, càng hạnh phúc hát nhạc buồn càng thấm, vì sợ và luôn muốn giữ lấy, trân quý những ngọt ngào mà mình đang có'.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 4

Hồ Ngọc Hà là một trong số ít nghệ sĩ ở Việt Nam thực hiện hình thức thu âm album live trực tiếp đồng bộ cùng ban nhạc. Việc này đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao, mang đến sự chân thật và cảm xúc nhất cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 5

Hồ Ngọc Hà phải tập luyện kỹ lưỡng cùng nhạc sĩ Hoài Sa (ảnh) và ban nhạc.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 6

Trong ngày thu âm, 10 nhạc sĩ đồng hành trong dự án cũng có mặt theo dõi và chia sẻ cùng Hồ Ngọc Hà. Trong ảnh là nhạc sĩ Vĩnh Tâm.

Hồ Ngọc Hà ''bế'' bầu đi thu âm đến khuya - ảnh 7

Hồ Ngọc Hà sẽ công bố những hoạt động đầu tiên của dự án trong tháng 8 này.

 
 
Theo Anh Tuấn/Ngôi sao