Hồ Ngọc Hà đăng ảnh giường chiếu với Kim Lý

Giải trí 02/08/2020 - 21:56

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc mặn nồng chiều mưa bên Kim Lý trở thành tâm điểm phủ sóng mạng xã hội.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Kim Lý. Sẽ không có gì đáng nói nếu "nữ hoàng giải trí" không tiết lộ hình ảnh "giường chiếu" bên người tình Việt kiều, thay vì những bức ảnh ăn uống hay vui chơi thường thấy.

Trái ngược với hình ảnh lịch lãm khi ra ngoài, diễn viên Hương Ga lại giản dị, ngủ ngon lành trong vòng tay bạn gái. "Trời mưa rồi chui vào lòng ngủ ngon lành", Hà Hồ bật mí.

Khoảnh khắc mặn nồng chiều mưa của cặp tình nhân phủ sóng mạng xã hội ngay khi đăng tải.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh giường chiếu với Kim Lý - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà tiết lộ khoảnh khắc "giường chiếu" bên Kim Lý.

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở với Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà tìm được bến đỗ bình yên bên Kim Lý. Từ khi bén duyên, cả hai đồng hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Mối tình của Kim Lý - Hà Hồ nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình đến người hâm mộ.

Sau 3 năm yêu đương mặn nồng, cặp tình nhân đã có bước tiến mới cho cuộc tình đẹp. Giọng ca gốc Quảng Bình đang mang trong mình trái ngọt tình yêu với Kim Lý. Được biết cô mang thai một bé gái, và đang ở những tháng giữa thai kỳ.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh giường chiếu với Kim Lý - ảnh 2 Hồ Ngọc Hà đăng ảnh giường chiếu với Kim Lý - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà đăng ảnh giường chiếu với Kim Lý - ảnh 4
Những khoảnh khắc Hà Hồ lộ rõ vòng 2 lùm xùm.

Khánh Lam
Theo Vietnamnet