Hồ Ngọc Hà được photoshop ''cao tay'' giấu bụng bầu 

Giải trí 10/07/2020 - 13:42

Clip hậu trường buổi chụp hình cho thấy Hồ Ngọc Hà bụng lùm lùm vì đang trong thời gian mang thai, khác với ảnh công bố thon gọn. 

Hình ảnh chụp chung của ba chân dài Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến, Lan Khuê được chia sẻ gần đây khiến fan xôn xao. Nhiều đồn đoán bộ ba mỹ nhân Việt sẽ kết hợp trong một dự án. Họ cùng nhau khoe vẻ đẹp sắc sảo, khí chất sang chảnh.

Hình ảnh hậu trường buổi chụp ảnh được tiết lộ gần đây cho thấy sự thân thiết của ba người đẹp. Họ đều là những cựu HLV The Face Việt Nam. Tuy nhiên, nó cũng cho thấy sự khác biệt giữa ảnh đời thực và ảnh chỉnh sửa. Khác nhất là với Hồ Ngọc Hà. Thời gian qua, giọng ca Cả một trời thương nhớ xác nhận đang mang song thai. Ở hậu trường, cô để lộ vòng hai. Tuy nhiên, trong loạt ảnh hoàn chỉnh được công bố, vòng eo của Hồ Ngọc Hà được photoshop thon thả.

Hồ Ngọc Hà được photoshop ''cao tay'' giấu bụng bầu  - ảnh 1

Hậu trường chụp ảnh của ba người đẹp.

Hồ Ngọc Hà được photoshop ''cao tay'' giấu bụng bầu  - ảnh 2

Một trong những hình ảnh công bố sau buổi chụp hình.

Ekip xác nhận Hồ Ngọc Hà, Võ Hoàng Yến và Lan Khuê sẽ góp mặt trong một dự án sẽ được bật mí vào 19/7.

Hồ Ngọc Hà đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, dưỡng thai tháng thứ 5. Cô tạm dừng các kế hoạch nghệ thuật, ngưng tham dự sự kiện. Người đẹp có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng bên Kim Lý và gia đình. Hình ảnh về giai đoạn bầu bí này cũng hiếm khi được cô chia sẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn "khui" ra được những khoảnh khắc khác biệt của cô.

Hồ Ngọc Hà được photoshop ''cao tay'' giấu bụng bầu  - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà nhiều lần để bụng bầu lùm lùm.