Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý?

Giải trí 24/05/2020 - 09:37

Nguồn tin tiết lộ Hồ Ngọc Hà đang mang thai đôi. Cô đã thăm khám tại một bệnh viện mà nhiều nghệ sĩ đã lựa chọn để sinh nở.

Những ngày qua, tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai lần hai phủ sóng showbiz Việt. Nguyên nhân xuất phát từ sự thay đổi của nữ ca sĩ trong phong cách ăn mặc.

Thay vì diện trang phục bó sát khoe đường cong chuẩn mực như trước, người tình Kim Lý liên tục làm bạn với những thiết kế rộng rãi, đôi khi để lộ vòng 2 nhô cao bất thường. 

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý? - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý? - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà thời gian qua chăm diện những bộ trang phục thùng thình giấu dáng, song đôi khi vẫn để lộ vòng 2 bất thường.

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý? - ảnh 3 Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý? - ảnh 4 Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý? - ảnh 5
Phần bụng bị phát hiện lùm xùm của nữ ca sĩ.

Mới đây nhất, trên Trí thức trẻ, một nguồn tin thân cận xác nhận nữ ca sĩ đang mang thai với người tình Việt kiều. Không những vậy, Hồ ngọc Hà còn được tiết lộ mang thai đôi. Cô khám thai ở một bệnh viện nhiều nghệ sĩ chọn lựa sinh nở.

Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận, song những thông tin đang lan truyền khiến người hâm mộ Hồ Ngọc Hà không khỏi vui mừng.

Hồ Ngọc Hà mang thai đôi với Kim Lý? - ảnh 6
Nguồn tin tiết lộ Hồ Ngọc Hà đang mang song thai.

Kể từ khi tin đồn bầu bí rộ lên cho tới nay, nữ ca sĩ vẫn im lặng thay vì lên tiếng phủ nhận. Điều này khiến nhiều người càng thêm bán tín bán nghi. Nếu những thông tin đang lan truyền là sự thật, ai nấy đều mừng cho Kim Lý - Hà Hồ, bởi cuối cùng họ đã có trái ngọt tình yêu sau 3 năm gắn bó.

V.Anh
Theo Vietnamnet