Hồ Ngọc Hà tập gym sau hơn hai tháng sinh con

Phái đẹp 22/01/2021 - 12:51

Sau khi sinh 2 bé Leon và Lisa vào hôm 4/11, vóc dáng Hồ Ngọc Hà không quá thay đổi nhờ vào tạng người cũng như chế độ dinh dưỡng và thói quen tập luyện khoa học trước đó. Hiện bà mẹ nổi tiếng đã ...

Sau khi sinh 2 bé Leon và Lisa vào hôm 4/11, vóc dáng Hồ Ngọc Hà không quá thay đổi nhờ vào tạng người cũng như chế độ dinh dưỡng và thói quen tập luyện khoa học trước đó. Hiện bà mẹ nổi tiếng đã quay trở lại với công việc và bắt đầu tập luyện.

Hồ Ngọc Hà tập gym sau hơn hai tháng sinh con - ảnh 1
 
 
Hồ Ngọc Hà tập gym sau hơn 2 tháng sinh con

Hồ Ngọc Hà chia sẻ bài tập với sự hướng dẫn của PT.

Vốn có thói quen, kinh nghiệm tập gym, yoga từ nhiều năm nay nên không quá khó khăn để Hồ Ngọc Hà trở lại với việc tập luyện. Buổi tập của bà mẹ nổi tiếng thiên về tập full body vừa tăng cường sức mạnh, sức bền toàn thân vừa cải thiện độ săn chắc cho các vùng lưng, tay, mông, đùi, bụng... Cuối buổi cô thực hiện thêm chuỗi động tác giãn cơ nhằm thư giãn cơ bắp, giảm nhức mỏi và tăng cường phục hồi sau khi vận động thể chất.

Hồ Ngọc Hà nhấn mạnh rằng việc tập luyện không quá khó nhưng quan trọng nhất là cần kiên trì: "Mặc dù lúc tập hơi mệt, mỗi bài ráng tập 3 set nhé. Nếu thêm được yoga cho dẻo dai thì tốt hơn nữa". Nữ ca sĩ cũng khuyến khích nên nạp thêm thức uống, đồ ăn giàu protein sau khi tập luyện giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn đồng thời tăng khối lượng cơ.

Hồ Ngọc Hà tập gym sau hơn hai tháng sinh con - ảnh 2

Hồ Ngọc Hà đã quen với việc tập gym, yoga từ nhiều năm nay.

Việc tập luyện sau sinh phụ thuộc nhiều vào thể trạng, cơ địa của từng bà mẹ vì vậy trước khi tập luyện bất kỳ bộ môn hay bài tập nào cũng cần lắng nghe cơ thể, tìm hiểu thật kỹ. Quá trình tập luyện nên bắt đầu từ cường độ thấp để cơ thể thích nghi cũng như cải thiện dần thể trạng.

Duk Sun