Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại

Giải trí 15/11/2020 - 07:34

Hồ sơ cá sấu tập 1 đã phát sóng vào tối qua đã mang lại cho khán giả xem phim cảm giác mãn nhãn từng phút.

Nội dung Hồ sơ cá sấu tập 1

"Hồ sơ cá sấu" đã phát sóng tập đầu tiên vào tối qua. Mới chỉ là tập mở đầu bộ phim đã khiến khán giả không rời mắt được.

Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại - ảnh 1

Mở đầu với cặp tai trài gái sắc Hải (Mạnh Trường), Nguyệt (Kiều Anh) và cô em gái xinh đẹp Thu. Hải là một người đàn ông giàu có, có vợ đẹp nhưng vì quá yêu vợ nên luôn có những hành động ghen tuông quá đáng, Hải khó chịu với tất cả những người đàn ông xung quanh vợ mình, nghi kỵ tra khảo vợ làm gì với ai khi không có Hải ở bên. Có vẻ như Nguyệt đã quá quen với những hành động này của suốt bao nhiêu năm hai người sống chung nhà.

Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại - ảnh 2

Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại - ảnh 3

Thu - cô em gái xinh đẹp của Nguyệt với vẻ ngoài xinh xắn, cá tính nhưng đời tư không được yên ổn. Xuất hiện ở tập đầu tiên cô đã sính vào một vụ bê bối khi một người được cho là tình nhân già của cô đã ôm tiền dự án của nhiều băng nhóm máu mặt bỏ trốn. Cô là giám đốc của công ty trên giấy tờ nên hàng ngày luôn bị một nhóm áo đen đến quấy rầy đòi tiền.

Sếp của Nguyệt (Đức Hùng) - đến thời điểm hiện tại đây là người duy nhất nắm rõ toàn bộ nội dung của hồ sơ cá sấu, hồ sơ cá sấu là gì và liên quan đến những ai. Nhưng chỉ xuất hiện sau vài giây ngắn ngủi Đức Hùng đã bị ám sát, một phần của hồ sơ cá sấu đã bị một kẻ bịt mặt mang đi. Cùng thời điểm sếp bị bắt Nguyệt đã bị một người dẫn đi và có thể đây là điểm mấu chốt cho toàn bộ diễn biến của bộ phim.

Hồ sơ cá sấu tập 1: Gay cấn nghẹt thở từng phút, người nắm giữ bí mật hồ sơ cá sấu bị sát hại - ảnh 4

Phim Hồ sơ cá sấu được kỳ vọng sẽ là “bom tấn” màn ảnh nhỏ cuối năm nay khi quy tụ dàn diễn viên “nam thần” như Mạnh Trường, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Ngọc Quỳnh… Đặc biệt là sự trở lại của nữ diễn viên Kiều Anh trong vai chính Nguyệt.

Lịch phát sóng Hồ sơ cá sấu trên VTV3

Mời quý vị đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim "Hồ sơ cá sấu" - Tập 2, phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5 (19/11) trên kênh VTV3.

Thạch Thảo