Hỗ trợ 2.000 túi hàng gia đình cho các hộ dân khó khăn ảnh hưởng dịch Covid-19

Đời sống 17/05/2021 - 18:10

Chiều 17/5, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình trao 2.000 túi hàng giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly trên địa bàn thành phố.

Tại chương trình “Cấp phát túi hàng gia đình”, người dân được nhận túi quà gồm một số mặt hàng thực phẩm thiết yếu được đóng gói đảm bảo vệ sinh an toàn. Mỗi túi hàng trị giá 250.000- 300.000 đồng, gồm: gạo, mỳ ăn liền, nước mắm, nước tương, dầu ăn và các vật dụng phòng, chống dịch Covid-19 như khẩu trang, xà phòng/nước kháng khuẩn, tờ rơi tuyên truyền về phòng chống dịch....

Hỗ trợ 2.000 túi hàng gia đình cho các hộ dân khó khăn ảnh hưởng dịch Covid-19 - ảnh 1

Đà Nẵng hỗ trợ túi hàng gia đình cho các hộ dân cách ly

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng còn hỗ trợ nhiều suất ăn miễn phí và trang thiết bị y tế cho các điểm phong tỏa, khu vực cách ly.

Hỗ trợ 2.000 túi hàng gia đình cho các hộ dân khó khăn ảnh hưởng dịch Covid-19 - ảnh 2

Hội Chữ thập đỏ TP Đà nẵng hỗ trợ túi hàng gia đình cho người dân vùng cách ly ở phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà

Bà Lê Thị Như Hồng, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng cho biết, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đang triển khai hỗ trợ các túi hàng gia đình cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

“Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn kêu gọi các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm cùng chung tay với Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng hỗ trợ người dân có thể vượt qua được khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh như thế này”, bà Hồng nói./.

Tuyết Lê/VOV-Miền Trung