Hồ Ngọc Hà ‘quậy tưng’ cùng con trai Subeo ở Las Vegas

Giới trẻ 07/07/2017 - 18:26

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã có những phút giây thư giãn bên quý tử Subeo trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Cách đây vài giờ, Hồ Ngọc Hà có đăng tải trên trang cá nhân một loạt ảnh ghi lại cảnh cô và con trai Subeo cùng nhau đi chơi khi tới Las Vegas, Mỹ. Trong ảnh có thể thấy giọng ca “What is love” diện áo phông trắng kết hợp quần short đen khoe đôi chân dài miên man. Còn Subeo lại năng động trong bộ đồ trắng. Ở tuổi lên 7, con trai Hồ Ngọc Hà trông chững ...

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đã có những phút giây thư giãn bên quý tử Subeo trong chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Cách đây vài giờ, Hồ Ngọc Hà có đăng tải trên trang cá nhân một loạt ảnh ghi lại cảnh cô và con trai Subeo cùng nhau đi chơi khi tới Las Vegas, Mỹ. Trong ảnh có thể thấy giọng ca “What is love” diện áo phông trắng kết hợp quần short đen khoe đôi chân dài miên man. Còn Subeo lại năng động trong bộ đồ trắng. Ở tuổi lên 7, con trai Hồ Ngọc Hà trông chững chạc và cao lớn hơn hẳn.

no image

no image

no image

no image

Hồ Ngọc Hà khoe chân dài miên man, “quậy tưng” cùng con trai Subeo ở Las Vegas.

Cùng với những tấm hình “quậy tưng” của 2 mẹ con, Hồ Ngọc Hà còn kèm theo dòng chú thích: “Lần thứ 2 cậu đến Las Vegas… nhưng cậu chả nhớ gì vì lần đầu là lúc cậu 7 tháng tuổi. Chuẩn bị đến San Francisco thôi… cậu sẽ được đạp xe đạp hái nho ở vùng quê”.

no image

no image

Subeo cao lớn và chững chạc ở tuổi lên 7.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang trong hành trình thực hiện tour diễn Love Songs ở Mỹ. Cô sẽ có những đêm nhạc ở 6 thành phố gồm Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta. Đồng hành trong chuyến đi lần này của Hà Hồ là con trai Subeo cùng bố mẹ của cô.

 Theo GĐVN

Giới trẻ