Hồ Ngọc Hà bay thủy phi cơ ra Hạ Long cùng giám khảo Asia's Next Top

03/10/2018 - 15:58 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Giám khảo Asias Next Top Model đang có mặt tại Việt Nam ghi hình chương trình Việt Nam tươi đẹp.  Sáng sớm ngày 2/10, Cindy Bishop bắt đầu khởi hành đến Hạ Long - Quảng Ninh cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà và nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Giám khảo 'Asia's Next Top Model' - Cindy Bishop (phải) đang có mặt tại Việt Nam ghi hình chương trình 'Việt Nam tươi đẹp'. Sáng sớm 2/10, Cindy Bishop khởi hành đến Hạ Long - Quảng Ninh cùng ca sĩ Hồ Ngọc Hà (giữa) và nhà thiết kế Lý Quí Khánh (trái).

Hồ Ngọc Hà hào hứng bay thủy phi cơ cùng giám khảo Asias Next Top - 1

Để chuyến hành trình thêm thú vị, ban tổ chức sắp xếp một chiếc thủy phi cơ riêng đưa 3 nghệ sĩ từ Hà Nội đáp ngay trên Vịnh Hạ Long. Đây là lần đầu tiên thủy phi cơ được khai thác du lịch tại Vịnh.

Hồ Ngọc Hà hào hứng bay thủy phi cơ cùng giám khảo Asias Next Top - 2

Dù nhiều lần đến Hạ Long, cả Lý Quí Khánh lẫn Hồ Ngọc Hà vẫn hào hứng được trải nghiệm ngắm nhìn nơi đây từ trên cao. 

Hồ Ngọc Hà hào hứng bay thủy phi cơ cùng giám khảo Asias Next Top - 3

Trải qua gần 2 năm ra mắt với 90 tập phát sóng, 'Việt Nam tươi đẹp' góp phần quảng bá du lịch, văn hóa, ẩm thực Việt Nam và trở nên quen thuộc với khán giả truyền hình.

Hồ Ngọc Hà hào hứng bay thủy phi cơ cùng giám khảo Asias Next Top - 4

Cindy Bishop (phải) từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Thái Lan 1996. Người đẹp 40 tuổi được khán giả Việt Nam biết đến qua vai trò host và giám khảo chương trình 'Asia's Next Top Model'. Ngồi trên thủy phi cơ và ngắm nhìn thiên nhiên, Cindy bày tỏ: 'Vịnh Hạ Long nên thơ như một bức tranh. Tôi hạnh phúc vì có dịp hợp tác lần này cho một chương trình quảng bá du lịch'.

Hồ Ngọc Hà hào hứng bay thủy phi cơ cùng giám khảo Asias Next Top - 5

Chuyến bay từ Hà Nội đến Hạ Long khá ngắn nên các khách mời vẫn tràn đầy năng lượng, bước vào các phần ghi hình ngay sau đó. 

Hồ Ngọc Hà hào hứng bay thủy phi cơ cùng giám khảo Asias Next Top - 6

Trước khi bay ra Hạ Long, siêu mẫu Cindy cũng có dịp khám phá Sài Gòn về đêm cùng Hoa hậu Hương Giang. Toàn bộ hành trình ghé thăm Việt Nam của cô sẽ phát sóng vào lúc 17h20 ngày 14/10 trên HTV9.

Anh Tuấn
Ảnh: Theron Thanh