Hồ Ngọc Hà bỗng đẹp như nữ thần

10/09/2018 - 20:56 - Nguồn: dep.com.vn Yêu cầu xóa tin

Thông thường, một nghệ sĩ chỉ bị ghét cực điểm khi đang ở thời kỳ đỉnh cao hoặc nổi tiếng nhờ những chiêu trò truyền thông. Nhưng Hồ Ngọc Hà lại là trường hợp vô cùng đặc biệt khi luôn có một lượng anti-fan đông đảo, dai dẳng đeo bám suốt nhiều năm liền, ngay cả khi cô đã không còn hoạt động mạnh mẽ như trước. Đối mặt với những tin đồn, Hà Hồ thường chọn cách im lặng hoặc đáp trả một cách khéo léo trên mạng xã hội.

hnh

Cuối cùng Hồ Ngọc Hà đã không thể ngồi im chịu trận trước những hành động khiêu khích từ anti fan.

Tuy nhiên mới đây, nữ ca sĩ đã quyết định “làm đến cùng” trước một bức thư được cho là đại diện cho cộng đồng anti-fan của mình, với nội dung phản đối cô làm giám khảo chương trình Asia’s Next Top Model mùa thứ 6. Theo chia sẻ của Hà Hồ, cô đã nhận được email từ đối tác nước ngoài với chia sẻ: “Con người Việt Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện”.

collage

Nữ ca sĩ đăng kèm hình chụp một status kêu gọi tẩy chay cô của nhóm anti-fan

Hồ Ngọc Hà đáp trả anti-fan bằng lời lẽ khá gay gắt: “Cảm ơn các bạn anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thỏa mãn cơn hả dạ của bản thân (và nhận được những đồng tiền thuê mướn)… Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ nhất, tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại; thứ hai, tôi đáng bị chết từ lâu; thứ ba, tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng, tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần nhờ hưởng ‘lộc’ từ các bạn. Các bạn đã sỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại, các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc không tên ngu ngốc này, sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài…”

Nữ ca sĩ khẳng định: “Từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng, nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ‘ung thư’. Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của công lý. Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé các bạn!”


Hồ Ngọc Hà kiên quyết sẽ làm đến cùng để lật tẩy những anti-fan đã bôi nhọ, xuyên tạc hình ảnh của cô

Như vậy, sau nhiều năm trở thành đề tài bàn tán và chỉ trích của anti-fan, từ việc bị cho là ly hôn với Cường Đô La khi chuyện kinh doanh của anh đang gặp khó khăn, cho đến câu chuyện yêu đại gia Chu Đăng Khoa và tin đồn chèn ép Minh Hằng khi cô không đồng ý ngồi chung ghế HLV The Face 2017 khiến nữ ca sĩ đàn em phải bỏ cuộc trong tức tưởi, Hà Hồ lần đầu tiên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.