Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bác bỏ tin đồn bầu bí, mặt như đàn ông

Thư giãn 20/01/2019 - 17:30

Nữ ca sĩ mặc váy đỏ bó sát tôn vòng eo thon gọn, thâm thúy đáp trả những nghi ngờ bầu bí.

Ngày 19/1, Hồ Ngọc Hà đăng tải trên trang cá nhân hai bức ảnh xinh đẹp của mình sau khi vừa make-up. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện váy đỏ bó sát phô eo thon, cùng style trang điểm nhẹ nhàng. Kèm theo đó là chú thích: "Chưa được ăn sáng lẫn ăn trưa, vậy đi cho eo thon kẻo mỗi lần ăn xong lại bị nghi ngờ ăn quả bầu và quả bí". Nữ ca sĩ cũng thâm thúy đáp trải lại những lời chê nhan sắc của mình: "Cảm ơn vì luôn làm mình trẻ hơn với nhan sắc thật dù lâu lâu vẫn bị nói giống đàn ông và thuyết giảng hết ngày này qua ngày kia một vấn đề thời sự không thay đổi được vẫn nói chưa có dấu hiệu ngưng mỗi lần trang điểm".

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bác bỏ tin đồn bầu bí, mặt như đàn ông - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà khoe eo thon dáng chuẩn với chiếc đầm bó sát.

Kim Lý - bạn trai của Hà Hồ - cũng để lại bình luận khen ngợi cô dễ thương. Siêu mẫu Xuân Lan khen cô xuất sắc. Trong khi mẹ nữ ca sĩ nhắc con gái hát tốt và sớm bay về với Subeo.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bác bỏ tin đồn bầu bí, mặt như đàn ông - ảnh 2
Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi về vóc dáng đẹp.

Từ khi yêu Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần bị nghi mang bầu do lỗi trang phục hoặc góc chụp ảnh "dìm hàng". Trước đó Hồ Ngọc Hà cho biết bản thân đã nghĩ đến chuyện sinh con với Kim Lý vì con cái là món quà vô giá và Subeo sẵn sàng có em. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không chọn cách trói buộc vào hôn nhân mà chỉ muốn yêu hết mình và giữ những cảm xúc ấy bình yên nhất bên người đàn ông của mình.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh bác bỏ tin đồn bầu bí, mặt như đàn ông - ảnh 3
Kim Lý hôn bạn gái Hồ Ngọc Hà tại Paris trong chuyến du lịch cuối tháng 12/2018.

Kim Lý nhận được sự ủng hộ của gia đình Hà Hồ trong chuyện tình cảm. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với con riêng của bạn gái. Trong khi đó, giọng ca Cả một thời thương nhớ cũng nhận được sự đồng thuận của gia đình bạn trai. Khán giả khen Kim Lý - Hồ Ngọc Hà là đôi "trai tài gái sắc" và hy vọng sớm nhận được tin vui của đôi uyên ương.

Theo Ngôi sao