Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt''

Giải trí 01/11/2018 - 17:54

Sau thành công của Em muốn anh đưa em về với chất nhạc sôi động, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ra mắt ca khúc mới nhất  Giá như mình đã bao dung  ''đốn tim'' khán giả bởi giai điệu ballad nhẹ nhàng.  MV Giá như mình đã bao dung của Hồ Ngọc Hà Giá như mình đã bao dung  là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi âm nhạc Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trước đó, sự kết hợp của cả 2 đã mang đến thành công trong chuỗi nhạc ...

Sau thành công của Em muốn anh đưa em về với chất nhạc sôi động, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ra mắt ca khúc mới nhất Giá như mình đã bao dung "đốn tim" khán giả bởi giai điệu ballad nhẹ nhàng. 

MV Giá như mình đã bao dung của Hồ Ngọc Hà

Giá như mình đã bao dung là sản phẩm đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi âm nhạc Hồ Ngọc Hà và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Trước đó, sự kết hợp của cả 2 đã mang đến thành công trong chuỗi nhạc ballad của Hồ Ngọc Hà với hàng loạt các ca khúc như: Tìm lại giấc mơ, Sao ta lặng im, Tội lỗi, Gửi người yêu cũ…

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà cònđã chứng minh đẳng cấp khi tỏa sáng tại "Asia's Next Top Model".

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà đã khiến khán giả thích thú với hình ảnh mong manh của mình

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 2

Khác với hình ảnh cá tính trong những sản phẩm âm nhạc trước đây, Hồ Ngọc Hà lựa chọn phong cách quyến rũ, nhẹ nhàng để thực hiện bộ ảnh quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Diện váy áo nữ tính khoe khéo vòng 1 gợi cảm, Hồ Ngọc Hà "đốn tim" fan bởi nhan sắc xinh đẹp của mình.

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 3

Sau "Cả một trời thương nhớ" và sự thành công của chuỗi đêm nhạc thương hiệu Love Songs, "Giá như mình đã bao dung" là ca khúc ballad tiếp theo được Hồ Ngọc Hà ra mắt, hứa hẹn sẽ tạo được sức hút.

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 4

Sự tái hợp trong âm nhạc của cặp bài trùng Hồ Ngọc Hà - Nguyễn Hồng Thuận nhận được nhiều sự chú ý của fan. Trước đây, cả hai từng kết hợp rất ăn ý tạo nên những bản hit gây sốt mạng xã hội.

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 5

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 6

Hồ Ngọc Hà: ''Lâu rồi mới ức chế thu trong nước mắt'' - ảnh 7

Tường Vy