Hồ Ngọc Hà nói gì về Mỹ Tâm?

25/03/2009 - 14:47 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Cùng xem quan điểm của chị Hà về thành công của chị Tâm như nào nè!
Không biết từ bao giờ nhưng gần như đã thành thông lệ, mỗi khi một ca sĩ nữ nào xuất hiện đình đám trong Vpop sẽ y như rằng “được” mang ra so sánh với Mỹ Tâm, trước đây là Hồ Quỳnh Hương và hiện nay là Hồ Ngọc Hà. Chính những kiểu so sánh này đã dẫn đến những “cuộc chiến” không hay ho chút nào giữa các fans trên mạng và có khi cả trong đời thực.
 
Hồ Ngọc Hà nói gì về Mỹ Tâm?

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì mối quan hệ giữa các ca sĩ nhà ta xem ra vẫn còn tốt đẹp lắm. Bằng chứng là trong bài viết mới nhất về Mỹ Tâm trên tạp chí Sức sống mới nhân sau khi chị í đạt giải Cống hiến ở hạng mục Ca sĩ của năm, khi được hỏi ý kiến về Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà đã cho biết thế này nè!
 
Hồ Ngọc Hà nói gì về Mỹ Tâm?
 
"Sức ép của một nghệ sĩ nỗi tiếng là điều không hề đơn giản. Có được thành công đã khó, để duy trì và phát triển nó lại càng khó hơn rất nhiều, nhất là đối với những nghệ sĩ đã đạt được tới vị trí cao trong nghề. Với quan điểm riêng của thì thì Mỹ Tâm đã làm được điều ấy. Nhờ tư duy âm nhạc tốt, có định hướng đúng đắn cộng với sự nỗ lực tìm tòi mình nên những thành quả cũng như sự đón nhận của công chúng dành cho Mỹ Tâm là điều dễ hiểu. Năm vừa qua Mỹ Tâm đã có được khá nhiều thành công mà mọi người đều phải công nhận”. 
 
Hy vọng qua những phát biểu này của chị thì mối quan hệ giữa các fans sẽ trở lại bình thường, đừng vì những thông tin không chính xác mà xảy ra những cuộc chiến không đáng có và có khi còn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các ca sĩ nhà mình nữa đấy! 
 


Và phần cuối của bản tin này, chúng tớ sẽ update thông tin mới về DVD “Sóng đa tần” được chờ đợi từ trước Tết đến nay của Mỹ Tâm nè! Theo thông tin Kênh14 “thu thập” được thì DVD này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11/04 (hem phải 04/04 nhé!) và nhiều khả năng trailer của DVD sẽ được phát quảng cáo trên các kênh truyền hình nữa, xem ra lần này rất là “hoành tá tràng” nha!