Hồ Quang Hiếu phủ nhận ''phim giả tình thật'' với Khổng Tú Quỳnh

Đời sống 04/12/2018 - 21:08

Mới đây, Hồ Quang Hiếu xuất hiện tại một sự kiện dành cho các game thủ ở TP HCM. Anh diện vest trắng bảnh bao, thoải mái sau ồn ào chia tay bạn gái. Khi sự việc ''đường ai nấy đi'' với Bảo Anh chưa hết xôn xao, nam ca sĩ lại vướng nghi vấn tình cảm với Khổng Tú Quỳnh. Chuyện khởi xướng khi hai ca sĩ bất ngờ cùng đăng tải ảnh cá nhân nhưng cùng một nội dung. Bức ảnh mờ ảo của cặp đôi càng khiến fan bình luận. Cùng thời điểm, giữa Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng ...

Hồ Quang Hiếu phủ nhận ''phim giả tình thật'' với Khổng Tú Quỳnh - ảnh 1

Mới đây, Hồ Quang Hiếu xuất hiện tại một sự kiện dành cho các game thủ ở TP HCM. Anh diện vest trắng bảnh bao, thoải mái sau ồn ào chia tay bạn gái. Khi sự việc "đường ai nấy đi" với Bảo Anh chưa hết xôn xao, nam ca sĩ lại vướng nghi vấn tình cảm với Khổng Tú Quỳnh.

Hồ Quang Hiếu phủ nhận ''phim giả tình thật'' với Khổng Tú Quỳnh - ảnh 2

Chuyện khởi xướng khi hai ca sĩ bất ngờ cùng đăng tải ảnh cá nhân nhưng cùng một nội dung. Bức ảnh mờ ảo của cặp đôi càng khiến fan bình luận. Cùng thời điểm, giữa Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy cũng rộ tin đồn đã chia tay sau 8 năm gắn bó nên fan càng nghi vấn.

Hồ Quang Hiếu phủ nhận ''phim giả tình thật'' với Khổng Tú Quỳnh - ảnh 3

Khi được hỏi về chuyện này, Hồ Quang Hiếu phủ nhận. Anh cho biết giữa mình và Khổng Tú Quỳnh là bạn bè. Gần đây, cả hai thân thiết khi cùng tham gia một dự án sắp ra mắt. "Trước đây, Hiếu quen biết Quỳnh qua hình ảnh cô bé dâu tây ngọt ngào. Hai anh em cũng không có dịp nói chuyện nhiều, chỉ thỉnh thoảng gặp nhau giữa sự kiện. Khi tiếp xúc nhiều gần đây hai anh em mới hiểu nhau nhiều hơn", nam ca sĩ nói.

Hồ Quang Hiếu phủ nhận ''phim giả tình thật'' với Khổng Tú Quỳnh - ảnh 4

Khi được hỏi về chuyện trục trặc tình cảm của Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Tim anh thắt lại cho biết có hỏi thăm nhưng Khổng Tú Quỳnh im lặng. Anh cũng không muốn can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của đồng nghiệp.

Hồ Quang Hiếu phủ nhận ''phim giả tình thật'' với Khổng Tú Quỳnh - ảnh 5

Tại sự kiện, anh thể hiện hai ca khúc mang tên "Khúc độc hành" và "Đao Kiếm Như Mộng" từng quen thuộc với công chúng. Anh còn giao lưu với các streamer nổi tiếng như Pewpew... Tháng 12 này, nam ca sĩ tiết lộ sẽ bùng nổ với khán giả qua những dự án âm nhạc.