Hồ Quỳnh Hương tham gia đêm nhạc Thanh Tùng

Giải trí 11/02/2014 - 17:26

Hồ Quỳnh Hương tham gia đêm nhạc Thanh Tùng Giám khảo X-Fator sẽ xuất hiện cùng Hồng Nhung, Quang Dũng, Uyên Linh, Tùng Dương trong show Hoa cúc vàng tháng 3.Tags: tin mới, tin tức, tin trong ngày, người nổi tiếng, showbiz, Làng Sao, tin hot

Giám khảo X-Fator sẽ xuất hiện cùng Hồng Nhung, Quang Dũng, Uyên Linh, Tùng Dương trong show 'Hoa cúc vàng tháng 3'.

Mặc dù nằm trên giường bệnh nhưng tình yêu dành cho âm nhạc của nhạc sĩ Thanh Tùng vẫn tràn đầy. Ông tự nhận mình là người yêu nhiều và trái tim mãi trẻ ấy khơi nguồn cảm xúc cho ông viết những bản tình ca tha thiết. Ông tâm sự, trong đời, trái tim ông đã rung động trước bao người đẹp: "Những cuộc tình đi qua, để lại cho tôi một điều, con người sẽ cô đơn, nhỏ bé, yếu đuối biết bao, đơn điệu biết bao nếu sống không có tình yêu". Những người phụ nữ ông yêu đều chấp nhận cuộc sống không ràng buộc, hoàn toàn chỉ "yêu như yêu thôi", và họ đều hết lòng với ông. 

no image

Hồ Quỳnh Hương tham gia đêm nhạc Thanh Tùng dịp 8/3.

Nhạc sĩ Thanh Tùng từng thú nhận: "Chính tình yêu là nguyên nhân của mọi nỗi buồn khổ trong đời tôi. Thật sự là tôi đã kinh doanh và thất bại. Nhưng thất bại trong kinh doanh lại làm tôi vui mới lạ. Vui vì được thoát khỏi cái việc mình phải cố làm. Còn nếu thất bại trong tình yêu thì tôi buồn lắm và tôi sống thường trực trong nỗi cô độc vì tình yêu. Nói cô độc thì hơi quá, tôi là người luôn cô đơn thì đúng hơn”.

no image

Hồng Nhung và Uyên Linh cũng xuất hiện trong show diễn. 

Đêm nhạc Hoa cúc vàng tháng 3, diễn ra vào ngày 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội là dịp để công chúng cùng bước vào thế giới tình yêu của nhạc sĩ Thanh Tùng. Ông hứa sẽ xuất hiện trong chương trình sau thời gian dài dưỡng bệnh.

Show diễn có sự tham gia của những ca sĩ nổi tiếng Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Tùng Dương. Họ sẽ giúp nhạc sĩ Thanh Tùng cất lên nỗi lòng trong nhiều tác phẩm sâu lắng như Lời chim đỗ quyên, Cơn bão nghiêng đêm, Đếm lá ngoài sân… Chương trình được dàn dựng bởi NSND Trần Bình. 

Theo Trithuctre