Hò reo thích thú khi phát hiện quỹ đen của bố, cậu bé này đích thị là "điệp viên nhí" xuất sắc nhất nhà

18/07/2018 - 13:05 - Nguồn: soha.vn Yêu cầu xóa tin

Một trong những điều mà các bà mẹ bỉm sữa không thích chút nào chính là "quỹ đen" của chồng. 

Thường thì sau khi kết hôn, người phụ nữ sẽ đóng vai trò làm tay hòm chìa khóa cho gia đình để cân nhắc chuyện chi tiêu. 

Tuy nhiên, một số ông chồng lại vẫn muốn lỉm dỉm cất đi một ít để làm quỹ đen, phòng thân khi cần đến.

Thông thường, nhờ vào giác quan thứ 6 mà chị em thường rất nhanh nhạy trong việc phát hiện ra nơi cất giấu "quỹ đen" của chồng. 

Tuy nhiên, mới đây trên MXH lại xuất hiện một đoạn video về cậu bé điệp viên nhí thay mẹ làm điều đó, khiến cư dân mạng được phen ôm bụng cười ngặt nghẽo:

Cậu bé mò mẫm quanh giường, cuối cùng lại phát hiện ra khó báu "tàng hình" của bố.

Theo như đoạn video ghi lại thì cậu bé lon ton của chúng ta đang vui đùa quanh khu vực giường ngủ. Không biết do tò mò hay được trực giác mách bảo, cậu bé tỏ ra cắm cúi lần theo dấu vết của cái nệm sau khi giở tấm nệm lên. 

Và khi đi tới phía đầu giường, một kho báu "tàng hình" bỗng xuất hiện, người ta thấy cậu bé bật lên cười khanh khách và tỏ vẻ thích thú lắm.

Sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Mọi người cảm thấy đoạn video thật sự thú vị và hài hước, còn không quên liên tưởng tới hình ảnh gia đình mình. 

Nếu một ngày nào đó quỹ đen của bố bị phát giác, một là bị mẹ "tóm sống" hoặc hai là do con làm điệp viên nhí không chuyên hỗ trợ mẹ lùng sục ra. Xem ra, các cô cậu bé tí hon của chúng ta cũng được việc ra trò đấy nhỉ.

Hò reo thích thú khi phát hiện quỹ đen của bố, cậu bé này đích thị là điệp viên nhí xuất sắc nhất nhà - Ảnh 2.

A ha, cuối cùng cũng "tóm" được kho báu tàng hình của bố rồi!

Hiện tại, đoạn video vẫn tiếp tục được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Nhiều người đã để lại những bình luận hưởng ứng như sau:

"Chết dở, thế này cứ bố cất tiền đi đâu con lại lôi ra bằng sạch cho mẹ. Đúng là mọi con đường rồi cũng dẫn đến với cái ví tiền của mẹ mà thôi."

"Đấy nuôi con thế này mới là nuôi chứ, tài lanh tài lẻ đã phát giác ra ngay mỏ vàng của bố rồi. Chắc về tới nhà bố sốc tận nóc khi tiền không cánh mà bay nhỉ hihi."

"Mình không biết đoạn clip có sự dàn dựng của người lớn hay không, nhưng mình cứ xem đi xem lại vì tức cười ấy."