Hố tử thần ở Thổ Nhĩ Kỳ 'nuốt chửng' hai người trên đường

26/10/2018 - 12:12 - Nguồn: ngoisao.net Yêu cầu xóa tin
Khoảnh khắc hố tử thần nuốt chửng hai người phụ nữ trên đường
 
 
Khoảnh khắc hố tử thần nuốt chửng hai người phụ nữ trên đường

Sự việc xảy ra khi bác sĩ Suzan Kuday Balik và y tá Ozlen Duymaz vừa kết thúc ca làm việc ở trung tâm y tế thuộc thành phố Diyarbakir, phía đông nam Thổ Nhĩ Kỳ. Trong video do camera giám sát ghi lại, hai người phụ nữ đang đi trên đường rồi dừng lại một lúc để bàn chuyện thì mặt đất dưới chân họ bất ngờ đổ sập, tạo thành một cái hố lớn nuốt chửng cả hai. 

Theo The Sun, hai nạn nhân sau đó được những người chứng kiến kéo lên. Tuy bị gạch vỡ vùi lấp, cả Balik và Duymaz đều may mắn sống sót và chỉ bị thương nhẹ. 

Các quan chức thành phố cho hay sau khi được chăm sóc y tế khẩn cấp tại chỗ, hai nạn nhân không có vết thương nào nghiêm trọng. 

Cảnh sát và cứu hỏa đã được huy động tới hiện trường để lấp cái hố. Trong khi đó, nhà chức trách cũng mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân sụt lún đường. 

Hố tử thần là một cái hố lớn bất ngờ mở ra trên mặt đất, và phần lớn những người bị rơi xuống hố không hề biết chuyện gì sắp xảy ra. Hố xuất hiện trên nền đất mềm, kém ổn định, dễ bị xói mòn, chủ yếu do thoát nước kém. 

Hố tử thần bình thường chỉ rộng khoảng vài mét, nhưng cũng có những hố lớn đến mức nuốt chửng nhiều xe cộ và tòa nhà. Hố tử thần sâu nhất từ trước đến nay được ghi nhận ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, có chiều sâu 660 m và rộng 2.053 m.