"Hoa hậu 3 con" yêu tình trẻ kém 10 tuổi gây sốt vì “kiếm 10 tỷ đồng mỗi tháng”: Sự thật ngỡ ngàng

Giải trí 17/10/2020 - 21:12

Thông tin "Hoa hậu 3 con" Thu Hoài kiếm được 10 tỷ mỗi tháng khiến dân mạng không khỏi hoang mang.

"Hoa hậu 3 con" yêu tình trẻ kém 10 tuổi gây sốt vì “kiếm 10 tỷ đồng mỗi tháng”: Sự thật ngỡ ngàng.

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài đăng tải bài viết khá dài trên trang cá nhân đề cập đến chuyện cô bị đồn "kiếm được 10 tỷ đồng mỗi tháng". Thu Hoài khẳng định, chuyện "kiếm được 10 tỷ đồng mỗi tháng" là không hề chính xác. Thông tin sai lệch này cũng gây ảnh hưởng đến cuộc sống "Hoa hậu 3 con" cũng như nhiều thương hiệu đại diện. 

"10 tỷ doanh thu và câu chuyện tai nạn talkshow. Tôi rất đắn đo khi viết những dòng này, nhưng đó là điều tôi buộc phải làm. Từ hôm qua tới giờ, thông tin doanh thu tháng lên tới 10 tỷ được đăng tải rầm rộ trên mặt báo, dẫn tới rất nhiều ảnh hưởng không đáng có cho tôi cũng như thương hiệu.

Đầu tiên, tôi muốn đính chính rằng talkshow "Chuyện cuối tuần" lần này đã được ghi hình cách đây 1 tháng và tới bây giờ mới được phát sóng. Khoảng thời gian 1 tháng đủ dài để rất nhiều thay đổi diễn ra, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Giữa thời điểm rất nhạy cảm, một cái tiêu đề cũng nhạy cảm không kém và đặc biệt không chính xác đã làm thay đổi ý nghĩa cuộc trò chuyện rất nhiều", Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ. 

Tiếp lời, Hoa hậu Phu nhân người Việt toàn cầu 2012 kể lại nguyên văn những điều cô đã nói trong chương trình: "Khi anh Lê Hoàng hỏi về doanh số của ngành mỹ phẩm, tôi đã từ chối và hỏi: Liệu em có thể không trả lời được không?". Tới khi anh Hoàng động viên mãi, tôi đành chia sẻ một câu chuyện cũ: "Cách đây 5-7 năm, ngành thẩm mỹ có doanh thu rất tốt. Chuyện kiếm từ 10 tỷ trở xuống là hoàn toàn có thể.

Nhưng đó là chuyện của nhiều năm trước. Hiện tại thì miếng bánh thị phần đang bị san sẻ quá nhiều và con số doanh thu cao như ngày trước là điều không tưởng. Đó mới chính xác là điều tôi chia sẻ". 

Mỹ Tâm bật khóc khi gặp trực tiếp người dân vùng lũ, xót xa vì trời vẫn mưa to

Ngoài đề cập đến thông tin sai lệch "kiếm 10 tỷ đồng mỗi tháng", Hoa hậu Thu Hoài đăng tải tâm thư gửi các "thánh từ thiện". "Talkshow còn chưa kịp lên sóng, hàng loạt tin nhắn đã ào ào đổ về. 10 tin thì hết 9 có chủ đề: Nhiều tiền thế sao không đi làm từ thiện mà tiêu xài hoang phí, giàu thế tại sao không noi gương người A người B để cứu người... Tất cả chỉ vì cái tựa đề của chương trình: "Doanh thu mỗi tháng của tôi chừng 10 tỷ...", người đẹp bức xúc.

Hoa hậu Thu Hoài cũng nhắc nhở các "thánh từ thiện" rằng: "Trước khi giục giã người khác làm từ thiện, có ai trong số các bạn làm điều đó chưa? Trước khi kết tội người khác vô cảm, ích kỷ vì không biết đem hết tiền bạc ra giúp người, các bạn có tự soi lại bản thân trong gương một lần nào? Hay trong suy nghĩ của các bạn, làm từ thiện là trách nhiệm của người giàu, còn trách nhiệm của các bạn chỉ là thúc giục người khác làm việc tốt... 

Nếu không thể làm việc tử tế thì cũng đừng mượn danh điều tử tế để công kích, hạ bệ người khác. Không thể giúp người, hãy im lặng để người khác thực hiện điều trái tim họ mách bảo. Bởi phần lớn những người đang bị các bạn réo tên, họ đều đóng góp cho cuộc đời này nhiều gấp trăm lần các "thánh từ thiện" trên facebook. Và họ không cần ai dạy mình nên làm gì để trở thành một người tốt, đặc biệt là lời "dạy dỗ" của những kẻ thích làm từ thiện bằng tiền người khác!".