Hoa hậu Bolero Đam San dẫn con riêng tới gặp mẹ chồng, điều bất ngờ xảy đến

Giải trí 15/05/2021 - 20:21

"Trong lần đầu tiên ra mắt, tôi quyết định dẫn cả con gái 3 tuổi theo để xem phản ứng đôi bên ra sao vì quan trọng nhất vẫn là tìm một mái ấm mang đến tình yêu thương cho con mình" – Đam San kể.

Mới đây, chương trình Mảnh ghép hoàn hảo đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Đam San (người từng được mệnh danh là hoa hậu Bolero) và chồng là anh Thanh Liêm.

Được biết, chuyện hôn nhân của vợ chồng Đam San khá trắc trở. Anh Thanh Liêm đã trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có một cô con gái 18 tuổi.

Hoa hậu Bolero Đam San dẫn con riêng tới gặp mẹ chồng, điều bất ngờ xảy đến - ảnh 1

Trong khi đó, Đam San cũng từng lỡ duyên một lần cùng bé gái 3 tuổi. Cả hai đều từng suy nghĩ bản thân sẽ không có thêm một cuộc hôn nhân nào nữa cho đến khi gặp nhau.

Tại chương trình, Đam San tâm sự: "Đã là phụ nữ thì không ai mong muốn mình đổ vỡ. Khi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân đầu tiên, người tôi cảm thấy có lỗi nhất chính là con gái mình.

Thế nhưng, nếu không giải thoát khỏi cuộc hôn nhân ấy thì tôi sợ ngày mai sẽ không thể sống để nhìn thấy con gái khôn lớn".

Chồng Đam San cũng chia sẻ: "Cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi chấm dứt sau 7 năm vì không hợp nhau. Cuộc hôn nhân thứ hai kéo dài 3 năm thì kết thúc vì vợ tôi mất đột ngột. Sự mất mát này đã để lại vô vàn vết thương lòng cùng nỗi đau hằn sâu trong tâm trí của một người đàn ông như tôi".

Hoa hậu Bolero Đam San dẫn con riêng tới gặp mẹ chồng, điều bất ngờ xảy đến - ảnh 2

Về cơ duyên gặp gỡ, Đam San cho biết: "Tôi quen chồng mình cách đây 3 năm. Ban đầu, chúng tôi chỉ là đối tác trong công việc. Sau đó, nhờ sự đồng cảm trong cuộc sống mà chúng tôi trở thành bạn bè thân thiết.

Nhờ đó, tôi có cơ hội tâm sự và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cũng như những quá khứ không mấy tốt đẹp của hôn nhân. Sau nửa năm làm bạn, chúng tôi chợt nhận ra rằng mình muốn đồng hành cùng nhau trong quãng đời sau này.

Lí do khiến tôi quyết định đến với chồng hiện tại là nhờ tính cách tử tế, biết chăm sóc và quan tâm tới con gái mình. Điều đặc biệt ấy anh chỉ thể hiện với riêng tôi và những lúc khó khăn thì anh đều xuất hiện.

Cho đến thời điểm này, tôi cảm thấy may mắn khi có được gia đình mới luôn tràn ngập tình yêu thương. Và hành trình mới của hai vợ chồng tôi đã kết quả ngọt là một bé trai được 15 tháng tuổi. Đây là điều khiến chồng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và thêm trân trọng với gia đình hiện tại".

Hoa hậu Bolero Đam San dẫn con riêng tới gặp mẹ chồng, điều bất ngờ xảy đến - ảnh 3

Về phía mình, chồng Đam San chia sẻ thêm: "Sự đồng cảm chính là sợi dây gắn kết tôi với vợ khi chứng kiến cảnh hai mẹ con vất vả nương tựa lẫn nhau. Dù trong lòng tôi đã không còn niềm tin và sợ phải đi bước nữa, nhưng tôi vẫn muốn đến với cô ấy.

Vì đã có kinh nghiệm từ lần đầu đổ vỡ, vợ xác định thẳng thắn với tôi ngay từ đầu là tình cảm trai gái không phải thứ quan trọng nhất, cái cần thiết với cô ấy lúc ấy là một mái ấm cho con gái và sự báo hiếu với cha mẹ".

Trong chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của mẹ chồng Đam San là bà Đoàn Thị Chín.

Bà Chín chia sẻ: "Về phía con trai, tôi cảm thấy mừng vì sau tất cả thì con mình đã có một gia đình hạnh phúc. Còn con dâu, tôi đồng cảm với hoàn cảnh của con và tình cảm mẹ con ngày càng khăng khít".

Hoa hậu Bolero Đam San dẫn con riêng tới gặp mẹ chồng, điều bất ngờ xảy đến - ảnh 4

Nhân dịp có cả mẹ chồng, ca sĩ Đam San cũng tiết lộ: "Điều khiến tôi gật đầu làm vợ anh Thanh Liêm chính vì mẹ, một người phụ nữ hiền lành đã dang rộng vòng tay chào đón hai mẹ con tôi.

Trong lần đầu tiên ra mắt, tôi quyết định dẫn cả con gái 3 tuổi theo để xem phản ứng đôi bên ra sao vì quan trọng nhất vẫn là tìm một mái ấm mang đến tình yêu thương cho con mình.

Sau khi chuyển về Sài Gòn sinh sống, tôi không có nhiều thời gian chăm sóc con khiến cho bé bị thiếu hụt tình cảm rất nhiều.

Và trong lần gặp gỡ đầu tiên ấy, con gái tôi và bà nội sau này đã quấn quýt nhau không rời, ngay cả khi về, con bé còn tiếc nuối muốn xin ở lại.

Bà nội quý mến con gái tôi đến mức giấu mọi người tự làm hộ khẩu tạm trú và xin cho cháu đi học gần nhà mình. Khi ấy, tôi nhận ra rằng con tôi đã tìm thấy được gia đình thật sự".